Chủ Nhật, 28/05/2023, 14:26
31 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


TAV cho ra mắt bộ sưu tập SOHO cho không gian nhỏ

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

TAV cho ra mắt bộ sưu tập SOHO cho không gian nhỏ

TAV quen thuộc với người tiêu dùng qua t@ble – nhãn hàng hàng nội thất dành văn phòng cho cả thị trường trong nước và xuất khẩu. SOHO (Small Office – Home Office), bộ sản phẩm mới được TAV giới thiệu hôm 28-4, nhắm đến nhu cầu sử dụng đa dạng của người tiêu dùng hiện đại.

TAV cho ra mắt bộ sưu tập SOHO cho không gian nhỏ

Bộ sưu tập SOHO bao gồm nhiều sản phẩm, như bàn ghế làm việc, kệ sách có thể sử dụng được ở cả không gian văn phòng và gia đình.

Các sản phẩm mới này đều có thiết kế đơn giản, các vật liệu an toàn với người sử dụng và tiện dụng. t@ble cũng chú trọng trong việc thiết kế sản phẩm với tỉ lệ, kích thước chuẩn, chính xác nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe và thoải mái nhất cho người tiêu dùng. 

Đặc biệt, trong bộ sưu tập mới của mình, t@ble đã sử dụng bộ sưu tập ván màu mới 2020 của An Cường để làm màu sắc chủ đạo cho những thiết kế của mình. Bộ sưu tập ván mới với nhiều màu đơn sắc nhưng vẫn giữ được vân gỗ trên bề mặt ván tạo ra sự tự nhiên cho sản phẩm.

Bộ sưu tập SOHO sẽ có mặt trên các kệ hàng vào cuối tháng 5 với nhiều mẫu mã, màu sắc nhã nhặn, tươi mới phù hợp với lối sống thành thị hiện đại, trẻ trung. Đặc biệt là SOHO với thiết kế công năng tiện dụng, dễ dàng ứng dụng trong các không gian căn hộ nhỏ. Một chiếc kệ vừa có thể trang trí lại vừa có thể mở thành bàn học, bàn làm việc giúp tiết kiệm không gian. Một chiếc bàn làm việc có thể kế hợp cả với bàn trang điểm với những ngăn hộc tủ tiện dụng hay một chiếc tủ bên di động có thể dễ dàng di chuyển cho những không gian khác nhau.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới