Thứ Tư, 1/12/2021, 14:19
31 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Tây Ban Nha tiếp tục hỗ trợ du lịch Việt Nam

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Tây Ban Nha tiếp tục hỗ trợ du lịch Việt Nam

Thoa Nguyễn

Tây Ban Nha tiếp tục hỗ trợ du lịch Việt Nam
Đại sứ Tây Ban Nha và đại diện Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Việt Nam tại lễ ký kết -Ảnh TL

(TBKTSG Online) – Thứ trưởng Bộ Văn hóa thể thao và du lịch Hồ Anh Tuấn và Đại sứ Tây Ban Nha tại Việt Nam, Fernando Curcio Ruigomerz hôm 29-11 đã ký kết văn kiện hỗ trợ 400.000 euro cho du lịch Việt Nam do Chính phủ Tây Ban Nha tài trợ thông qua Cơ quan hợp tác phát triển quốc tế Tây Ban Nha ( AECID).

Theo đó, số tiền này sẽ dùng để thực hiện dự án “Tăng cường năng lực ngành du lịch Việt Nam trong thực hiện Chiến lược phát triển du lịch giai đoạn 2011-2020, tầm nhìn 2030, tập trung vào các chính sách có trách nhiệm với xã hội” tại các tỉnh Lào Cai, Điện Biên, Hà Giang…

Dự án được thực hiện với mục tiêu chuyển giao các kinh nghiệm, kiến thức, chiến lược cũng như những thành công của du lịch Tây Ban Nha đến với du lịch Việt Nam; giúp du lịch Việt Nam đến với những quy chuẩn quốc tế mới về chất lượng du lịch, cải thiện tính cạnh tranh và hướng tới phát triển du lịch bền vững, có tín nhiệm. Đồng thời sẽ góp phần hỗ trợ du lịch Việt Nam phát triển theo hướng bền vững, có trọng tâm, theo định hướng phát triển đã đề ra.

Từ năm 2002 đến nay, Tây Ban Nha liên tục hỗ trợ cho sự phát triển của ngành du lịch Việt Nam. Sự hỗ trợ này thể hiện qua hơn 15 dự án viện trợ không hoàn lại như phổ biến Luật Du lịch, xây dựng chiến lược tiếp thị du lịch Việt Nam, quy hoạch du lịch đảo Cát Bà….

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới