Thứ Ba, 28/05/2024
32 C
Ho Chi Minh City

TBKTSG Online đính chính và xin lỗi về bài viết “Tràn lan hàng giả mạo gạo “ngon nhất thế giới”

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

TBKTSG Online đính chính và xin lỗi về bài viết “Tràn lan hàng giả mạo gạo “ngon nhất thế giới”

TBKTSG Online

(TBKTSG Online) – Tối ngày 24-11-2019, Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online đã đăng tải bài viết Tràn lan hàng giả mạo gạo “ngon nhất thế giới” của phóng viên Trung Chánh.

Nội dung của bài viết cho biết sau khi sản phẩm gạo ST25 đạt danh hiệu "gạo ngon nhất thế giới", trên thị trường đã xuất hiện một số đơn vị làm giả nhãn hiệu loại gạo này để kinh doanh.

Trong bài viết, phóng viên đã dẫn lời đại diện của một đơn vị bán hàng online cho rằng họ đang bán sản phẩm gạo ST25 mang nhãn hiệu Cát Tường của Công ty Tấn Vương. Tuy nhiên, Công ty TNHH Lương thực Tấn Vương (An Giang) khẳng định chưa từng công bố gạo Cát Tường của đơn vị này cung cấp ra thị trường là giống gạo ST25.

Tại buổi làm việc với TBKTSG Online ngày 25-11-2019, bà Võ Thị Phỉ, Giám đốc Công ty TNHH Lương thực Tấn Vương – đơn vị sở hữu nhãn hiệu gạo Cát Tường – cho biết nhãn hiệu gạo Cát Tường của Công ty không phải là giả mạo gạo ST25. Đơn vị bán hàng online đã tự ý đăng nội dung không chính xác về gạo Cát Tường trên mạng xã hội để thu hút khách mua hàng và đó là quảng cáo không đúng sự thật.

TBKTSG Online nhận thấy trong quá trình tác nghiệp, phóng viên đã phạm sai sót khi thiếu kiểm chứng thông tin nhiều chiều và phản hồi của Công ty TNHH Lương thực Tấn Vương là có cơ sở.

Do đó, TBKTSG Online xin đính chính lại thông tin đã đăng tải, khẳng định không có bằng chứng kết luận Công ty TNHH Lương thực Tấn Vương làm giả gạo ST25 để bán ra thị trường. Chúng tôi chân thành xin lỗi Công ty TNHH Lương thực Tấn Vương và bạn đọc.

Qua bản tin đính chính này, chúng tôi cũng đề nghị các cơ quan báo chí, trang mạng xã hội đã dẫn lại bản tin xóa bỏ những thông tin liên quan và chuyển tải lời xin lỗi của chúng tôi tới Công ty TNHH Lương thực Tấn Vương và bạn đọc.

Ban biên tập TBKTSG Online

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới