Thứ Sáu, 29/09/2023, 11:54
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


TDC mở sàn bất động sản ở TPHCM

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

TDC mở sàn bất động sản ở TPHCM

Trung Châu

(TBKTSG Online) – Công ty cổ phần Kinh doanh và Phát triển Bình Dương (TDC) sáng 29-6 đã khai trương sàn giao dịch bất động sản Myland tại tòa nhà Prime, 107-109 Nguyễn Đình Chiểu, quận 3, TPHCM.

Ông Đoàn Văn Thuận, Tổng giám đốc TDC, cho biết sàn giao dịch Myland thứ 3 này của công ty được đặt tại TPHCM để giúp cho việc giao dịch của các nhà đầu tư tại TPHCM thêm thuận lợi. Hai sàn giao dịch còn lại được đặt tại Làng chuyên gia Ruby Land và khu Bàu Bàng đều thuộc huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

TDC đầu tư nhiều dự án bất động sản tại Bình Dương và dự kiến trong năm nay công ty sẽ mở rộng hoạt động ra các tỉnh phía Bắc, trong đó Hải Phòng sẽ là nơi đầu tiên với việc khai trương sàn giao dịch bất động sản và xây dựng trạm trộn bê tông TDC tại đây.

TDC được thành lập năm 2002 trên cơ sở cổ phần hóa bộ phận bán buôn, bán lẻ trực thuộc Tổng công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp Bình Dương (Becamex IDC). Đến nay, công ty có vốn điều lệ là 200 tỉ đồng, trong đó Becamex IDC chiếm hơn 60%, và đã niêm yết 20 triệu cổ phiếu trên sàn giao dịch chứng khoán TPHCM.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới