Chủ Nhật, 4/06/2023, 21:02
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Techcombank trao tặng 200.000 bộ kit test Covid-19 trị giá hơn 13,2 tỉ đồng đến tỉnh Kiên Giang

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Ngày 14-12-2021, Ngân hàng Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) đã trao tặng tỉnh Kiên Giang 200.000 bộ kit xét nghiệm Covid-19 cho công tác phòng chống dịch trên địa bàn.

Đại diện lãnh đạo Techcombank trao tặng 200.000 bộ kit test Covid-19 cho Sở Y tế tỉnh Kiên Giang.

Đây là gói hỗ trợ mới nhất, tổng trị giá đến 13,2 tỉ đồng, mà Techcombank thực hiện tại các tỉnh miền Tây Nam Bộ, trong nỗ lực đồng hành cùng chính quyền và các cơ quan y tế kiểm soát dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp. Hiện, chính quyền tỉnh Kiên Giang đã chỉ đạo thực hiện xét nghiệm thần tốc “nhanh hơn tốc độ lây lan của dịch” như một trong ba nhiệm vụ trọng tâm trong phòng, chống dịch tại địa phương. Trước đó, Techcombank cũng đã cung ứng hơn 1.000 trang thiết bị y tế cấp thiết đến các bệnh viện Cần Thơ, Vĩnh Long, Long An, trị giá tương đương 90 tỉ đồng. 

“Đồng hành cùng các địa phương trong nỗ lực phòng chống Covid-19 và bảo vệ an toàn sức khỏe cho người dân một trách nhiệm xã hội quan trọng mà Techcombank luôn nỗ lực thực thi và chia sẻ cùng cộng đồng. Chúng tôi tin rằng, sự đoàn kết và đóng góp từ mỗi người dân, mỗi doanh nghiệp sẽ góp phần sớm khôi phục cuộc sống bình thường mới tại Kiên Giang, cũng như trên cả nước”, ông Hồ Anh Ngọc – Phó Chủ tịch Hội Đồng Quản trị Techcombank chia sẻ.

Kể từ khi đại dịch bắt đầu, hơn 11,5 nghìn tỉ dư nợ đã được Ngân hàng tái cấu trúc cho khách hàng. Ngân hàng cũng đồng thời hỗ trợ khách hàng thông qua giảm lãi suất lên tới 600 tỉ đồng trong năm 2021. Để giúp đỡ các cá nhân và cộng đồng bị ảnh hưởng nặng nề nhất bởi dịch Covid-19, Techcombank đã đóng góp hơn 420 tỉ đồng dưới nhiều hình thức như ủng hộ quỹ vắc-xin, trang thiết bị y tế, đóng góp xây dựng bệnh viện điều trị Covid-19 cũng như hỗ trợ trực tiếp tới các bệnh nhân và gia đình của họ.

Trong bối cảnh giãn cách xã hội kéo dài và kinh tế bị gián đoạn, trọng tâm hàng đầu của Techcombank là đảm bảo cho cán bộ nhân viên được an toàn, hỗ trợ khách hàng và cộng đồng bị ảnh hưởng bởi đại dịch, tiếp tục đẩy nhanh các giải pháp số hóa và từ xa để tiếp tục cung cấp dịch vụ tới khách hàng theo cách an toàn, hiệu quả nhất có thể. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới