Chủ Nhật, 21/04/2024
32 C
Ho Chi Minh City

Techcombank tung chương trình khuyến mãi trị giá đến 100 tỉ đồng

P.V

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Ngày 14-11-2022, Techcombank đã chính thức công bố chương trình tri ân khách hàng lớn nhất từ trước đến nay, với hàng trăm ngàn giải thưởng có tổng trị giá đến 100 tỉ đồng. Đồng hành cùng chương trình là chú “Mèo Đại Cát” nhằm mang đến năm mới 2023 “đại cát, đại lộc” cho khách hàng.

Ông Darren Buckley, Giám đốc Khối Ngân hàng bán lẻ Techcombank, trong buổi lễ ra mắt chương trình khuyến mãi lớn nhất từ trước đến nay của Techcombank tại Nhà hát TPHCM tối 12-11.

Nhằm đem lại giá trị tốt nhất và khuyến khích khách hàng sử dụng các tiện ích trên nền tảng ngân hàng số, bắt đầu triển khai từ 14-11-2022 đến 5-2-2023, chương trình “Trăm Tỷ Săn Ngay – Đón Mèo Đại Cát” của Techcombank sẽ cùng khách hàng khai mở niềm vui đón năm mới Quý Mão “đại cát, đại lộc”. Hàng trăm nghìn giải thưởng “Mèo Đại Cát”, có tổng trị giá lên đến 100 tỉ đồng, sẽ được trao tặng đến các khách hàng sử dụng ngân hàng số Techcombank Mobile cho các giao dịch tiện ích hàng ngày, như thanh toán điện nước, điện thoại… hay giao dịch thanh toán quét mã QRCode.

Ông Darren Buckley, Giám đốc Khối Ngân hàng bán lẻ Techcombank, chia sẻ “Khai xuân đại cát là chương trình ưu đãi thường niên mà Techcombank muốn dành tặng các khách hàng sử dụng phương thức thanh toán không dùng tiền mặt trên ngân hàng số Techcombank Mobile. Chúng tôi hy vọng khách hàng sẽ nhận được “đại lộc” để đón năm mới 2023 “đại cát”, và cùng Techcombank viết tiếp câu chuyện cảm hứng trên hành trình vượt trội hơn mỗi ngày nhằm nâng tầm giá trị sống của người dân Việt Nam”.

Danh sách các khách hàng may mắn đón “Mèo Đại Cát” sẽ được Techcombank công bố qua chương trình quay số tìm chủ nhân giải thưởng ngày, giải thưởng tuần và giải thưởng tháng. Cụ thể:

Giải thưởng ngày: Tổng giá trị 23,94 tỉ đồng, gồm 420 chiếc iPhone 14 Pro 128Gb và hàng nghìn giải thưởng hoàn tiền trực tiếp, lên đến 500.000 đồng theo giá trị hóa đơn thanh toán, vào tài khoản của khách hàng.

Giải thưởng tuần: Tổng giá trị lên đến 60 tỉ đồng, gồm 168 quà tặng là 12 ô tô Mercedes C200 Avantgarde 2022; 36 giải thưởng Mèo Đại cát vàng; và 120 Xe máy Honda SH 125 CBS 2022.

Giải thưởng tháng: Tổng trị giá trị 10,05 tỉ đồng cho 3 giải thưởng, mỗi giải 50 lượng vàng

Giải thưởng Mega đặc biệt: Trị giá 6,7 tỉ đồng là 100 lượng vàng dành cho 1 khách hàng “đại lộc, đại cát”.

Với tầm nhìn “chuyển đổi ngành tài chính, nâng tầm giá trị sống”, Techcombank luôn nỗ lực mang đến các các sản phẩm, dịch vụ số hóa vượt trội, nhằm đồng hành cùng chính phủ và Ngân hàng Nhà nước thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt, và gia tăng lợi ích cho hơn 10 triệu khách hàng trên cả nước. Cùng với chương trình tri ân “Trăm Tỷ Săn Ngay – Đón Mèo Đại Cát” lớn nhất từ trước đến nay, Techcombank còn tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng mở tài khoản thanh toán trên Techcombank Mobile, khi tiên phong nâng lãi suất trên tài khoản tiền gửi thanh toán lên tối đa trần cho phép của Ngân hàng Nhà nước là 1%, không hạn chế số tiền gửi thanh toán tối thiểu.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới