Chủ Nhật, 21/07/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

TECx 2023 – Nơi hội tụ của công nghệ và nghệ thuật sáng tạo

T.Đào

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

(KTSG Online) – Chương trình Technology Entrepreneurs Creative Arts MIX (TECx 2023) năm nay sẽ bàn đến những vấn đề quan trọng trong kinh doanh như pháp luật hiện hành về giấy phép, hợp đồng, tiếp thị, việc áp dụng các luật liên quan trong không gian ảo. Chương trình diễn ra trong ngày 22-6 và 23-6-2023.

Câu lạc bộ Bến Du thuyền Nam Sài Gòn, nơi diễn ra TECx 2023. Ảnh:BTC

Chương trình Technology Entrepreneurs Creative Arts MIX (TECx 2023) là sự kiện về sự hội tụ của công nghệ và nghệ thuật, những tiến bộ đáng chú ý trong Fintech, VR/AR, Web3, Geoverse, Blockchain, Biotech, CleanTech, Robotics. Đồng thời, TECx 2023 cũng nêu bật cách các công nghệ này trong việc tác động đến nghệ thuật sáng tạo – theo thông cáo báo chí.

Chẳng hạn, âm nhạc sẽ có những thay đổi lớn trong quá trình sản xuất và phân phối cũng như thưởng thức thông qua công nghệ, kể cả sáng tác và biểu diễn âm nhạc. Chính vì vậy, chương trình TECx năm nay sẽ khám phá một số mô hình kinh doanh cho âm nhạc, ở nhiều định dạng, dạng thức và thông qua các hình thức trên không gian ảo metaverse.

Các diễn giả tham dự TECx 2023 sẽ bàn đến những vấn đề quan trọng trong kinh doanh như pháp luật hiện hành về giấy phép, hợp đồng, tiếp thị và các luật liên quan khác có được áp dụng trong không gian ảo hay không; liệu có cần tạo ra các quy định mới hay không. TECx 2023 còn có các phiên thảo luận đặc biệt dành cho các nghệ sĩ và các bên liên quan trong ngành công nghệ, điện ảnh và âm nhạc.

Chương trình Technology Entrepreneurs Creative Arts MIX (TECx 2023) năm nay sẽ diễn ra trong ngày 22-6 và 23-6-2023, tại Câu lạc bộ Bến Du thuyền Nam Sài Gòn. Đây cũng là lần thứ tám TECx được tổ chức.

Quý khách có nhu cầu tham dự TECx 2023, có thể truy cập vào trang web tecx.savvicode.com (liên hệ cô Kim Lan, điện thoại: 0908005892; e-mail: kimlan@thesaigontimes.vn để được hưởng ưu đãi).

Saigon Times Foundation cũng sẽ vận động các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp tham dự TECx 2023 để gây quỹ ủng hộ cho các dự án giáo dục và các chương trình thiện nguyện phụng sự cộng đồng. Quý khách đăng ký tham gia TECx 2023 trực tiếp qua Saigon Times Foundation sẽ được hưởng những ưu đãi đặc biệt, ưu tiên cho những độc giả của Saigon Times.

Saigon Times Foundation là một tổ chức thiện nguyện phi lợi nhuận, luôn đồng hành với các chương trình thiện nguyện và CSR (Corporate Social Responsibility – Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp) trong suốt hơn 20 năm qua. Saigon Times Foundation luôn mong mỏi thực hiện sứ mệnh phụng sự xã hội đắc lực hơn bằng một con đường kêu gọi Cam Kết Lòng Nhân Ái và góp phần phát triển vốn nhân lực.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới