Thứ Hai, 2/10/2023, 16:39
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Teibto đồng hành cùng Guardian trên hành trình triển khai hệ thống ERP ORACLE NETSUITE

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Với tốc độ phát triển vượt trội cũng như sở hữu hệ thống hơn 100 cửa hàng bán lẻ trên khắp Việt Nam, ít ai biết rằng thương hiệu Guardian từng phải đối mặt với nhiều cơ hội và thách thức.

Hệ thống quản trị doanh nghiệp Cloud ERP – Thay đổi để tồn tại

Dường như khái niệm ERP đã trở nên quá đỗi quen thuộc gắn liền với câu chuyện quản trị doanh nghiệp. Tuy nhiên, việc vận hành hệ thống ERP “truyền thống” vô tình tạo áp lực về chi phí đầu tư vào cơ sở hạ tầng, từ hệ thống máy chủ (server) đến những thiết bị kết nối liên quan.

Chính vì vậy, nhằm giúp các doanh nghiệp thuận lợi hơn trong việc vận hành và quản lý, hệ thống quản trị doanh nghiệp dựa trên cơ sở Điện toán Đám mây – Cloud ERP đã ra đời, và cái tên nổi bật nhất trong số đó chính là Oracle NetSuite. Guardian – chuỗi cửa hàng bán lẻ thuộc DFI Retail Group, tiền thân là tập đoàn Dairy Farm được thành lập từ năm 1972 tại Singapore, là một trong những doanh nghiệp đã và đang triển khai nền tảng này.

Trước khi chính thức hợp tác với Teibto triển khai hệ thống Oracle NetSuite, Guardian gặp không ít khó khăn khi xử lý một khối lượng lớn giao dịch. Mặt khác, quá trình truy xuất dữ liệu được thực hiện thủ công trên nhiều hệ thống khác nhau khiến dữ liệu bị rời rạc, dẫn đến thông tin không được cập nhật kịp thời.

Tình thế đó buộc Guardian phải tìm ra giải pháp – một hệ thống quản trị doanh nghiệp toàn diện, vừa quản lý hiệu quả vừa có khả năng tối ưu hoạt động của công ty. Và Oracle NetSuite xuất hiện như một “cứu cánh” không thể hợp lý hơn.

Bộ đôi Teibto – Oracle NetSuite và lựa chọn đúng đắn từ Guardian

“Thật may mắn, việc lựa chọn Teibto là đối tác triển khai giải pháp ERP của Oracle NetSuite đã mang lại cho chúng tôi nhiều lợi ích trong hoạt động kinh doanh và là một quyết định đúng đắn trong quá trình “phủ cam” bản đồ bán lẻ tại Việt Nam”, bà Lê Huỳnh Phương Thục, CEO Guardian Việt Nam, chia sẻ sau khi hoàn tất việc hợp tác cùng Teibto trong việc tư vấn và triển khai hệ thống quản trị doanh nghiệp (ERP) của Oracle NetSuite.

Bà Lê Huỳnh Phương Thục, CEO Guardian Việt Nam.

Đặc biệt, với sự an toàn và bảo mật thông tin là ưu tiên hàng đầu, Guardian cũng như các doanh nghiệp đang sử dụng Oracle NetSuite hoàn toàn có thể yên tâm rằng nguồn dữ liệu sẽ được bảo vệ tốt nhất, ngoài ra hệ thống còn giúp Guardian:

  • Dễ dàng tích hợp với các hệ thống khác, đồng thời cung cấp báo cáo quản trị dựa trên dữ liệu được diễn ra một cách chính xác và kịp thời.
  • Tăng cường sự phối hợp và kết nối giữa các phòng ban, giúp hoạt động kinh doanh diễn ra mượt mà và suôn sẻ hơn.
  • Giảm thiểu tối đa thời gian xử lý khối lượng lớn giao dịch mà vẫn đáp ứng được nhu cầu vận hành an toàn và bảo mật thông tin.
  • Khả năng chuẩn hóa và tự động hóa quy trình kinh doanh giúp giảm rủi ro và sai sót do con người, việc vận hành cũng vì thế mà được tối ưu.

Thế nên thành quả mà Teibto đã mang lại cho Guardian là vô cùng lớn. “Không chỉ nâng cấp công nghệ nhờ điện toán đám mây, giúp chúng tôi có thể mở rộng hoạt động kinh doanh rất dễ dàng và linh hoạt mà Teibto còn mang đến nhiều tiện ích vượt trội khác”.

Là giải pháp quản lý kinh doanh tổng thể trên nền tảng đám mây, Oracle NetSuite mang đến cho doanh nghiệp cái nhìn 360 độ về khách hàng với đầy đủ tính năng bảo mật, được cập nhật theo sát thông tin thực và có thể truy cập ở mọi nơi, đảm bảo mọi hoạt động của doanh nghiệp không bị gián đoạn.

“Chúng tôi tin rằng giải pháp Oracle NetSuite sẽ là một lựa chọn tuyệt vời giúp Guardian đạt được nhiều thành tựu hơn trong tương lai”, bà Thục khẳng định.

Bà Lê Huỳnh Phương Thục, CEO Guardian Việt Nam chia sẻ về kết quả hợp tác giữa Teibto và Guardian.

Những giá trị mà Oracle NetSuite mang lại cho Guardian chính là cơ hội quý báu để thương hiệu bán lẻ này có thể tối ưu hóa quy trình vận hành từ nội bộ đến đối tác để tiến đến hoàn thiện quá trình chuyển đổi số trong doanh nghiệp.

Teibto – Đơn vị chiến lược triển khai Oracle NetSuite tại Việt Nam

Với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp và triển khai thành công hệ thống Oracle NetSuite cho nhiều doanh nghiệp tại thị trường Đông Nam Á, Teibto thấu hiểu và đáp ứng được hầu hết các yêu cầu đặc thù của ngành khi tiến hành triển khai, đặc biệt là với khách hàng doanh nghiệp là các chuỗi bán lẻ. Teibto sở hữu đội ngũ giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, từ dịch vụ bán hàng, triển khai hệ thống, đến hỗ trợ sau triển khai.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới