Thứ Tư, 26/01/2022, 17:53
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

“Tết ơi xuân à” – phim hài gia đình trên HTV2

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

“Tết ơi xuân à” – phim hài gia đình trên HTV2

Huy Nguyễn

(TBKTSG Online) – Để đón chào không khí ấm áp đầu xuân, kênh truyền hình HTV2 phát sóng bộ phim hài gia đình vui nhộn “Tết ơi Xuân à” lúc 20 giờ 45 từ thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần, kể từ ngày  27-12.

>> Phim hành động Hàn Quốc: Âm mưu Athena

“Tết ơi xuân à” – phim hài gia đình trên HTV2
Diễn viên Hữu Châu, Ngọc Lan trong phim "Tết ơi Xuân à" – ảnh do HTV2 cung cấp.

Bối cảnh chính của bộ phim là gia đình ông bà Thìn ở quê với hai người con Tết và Xuân sinh sống tại Sài Gòn. Từ ngày cưới vợ, Tết không về thăm cha mẹ mặc cho bà Thìn nhớ nhung. Còn Xuân bận rộn vừa học vừa làm, cũng hiếm khi về nhà. Để thử lòng hiếu thảo, theo tư vấn của anh Địa hàng xóm, ông Thìn nhắn tin cho hai con khởi động chiến dịch mang tên “15 ngày báo hiếu”. Ai có hành động, quà cáp ý nghĩa nhất sẽ giành được quyền thừa kế ngôi nhà.

Từ đó, sự khác biệt trong tính cách của hai anh em Tết, Xuân; sự đãng trí, nhõng nhẽo của bà Thìn và tính nhiều chuyện của anh Địa đã tạo nên nhiều tình huống éo le, cười ra nước mắt trong cuộc chạy đua quyết liệt trước giao thừa.

“Tết ơi Xuân à” phê phán lối sống thực dụng, ích kỷ của những người chạy theo vật chất, xem thường tình nghĩa. Qua đó, bộ phim đề cao sự hiếu thảo của những người con xa nhà nhưng tấm lòng vẫn luôn hướng về bậc sinh thành.

Phim có sự tham gia của các diễn viên: Hữu Châu, Thanh Thủy, Ngọc Lan, Phương Trinh, Tiết Cương, Tấn Beo…

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới