Thứ Sáu, 12/07/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

Thaco giới thiệu dòng xe Kia mới 

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Thaco giới thiệu dòng xe Kia mới 

Thanh Hải

Mẫu xe Cerato Koup được giới thiệu tại showroom Kia Đà Nẵng (ảnh Thanh Hải)

(TBKTSG Online) – Công ty Cổ phần ôtô Trường Hải (Thaco) vừa khai trương showroom Kia Đà Nẵng và giới thiệu hai mẫu xe mới là New Sorento và Cerato Koup.

Showroom Kia Đà Nẵng thuộc Công ty Thaco Kia Đà Nẵng chuyên kinh doanh dòng xe du lịch Kia. Showroom có tổng diện tích 2000 m2 được đầu tư 15 tỉ đồng  và là showroom kiểu mẫu, đạt chuẩn cấp 1 của Kia – Thaco tại khu vực Trung bộ.  

Ông Trần Bá Dương, Tổng giám đốc của Thaco cho biết, nhân dịp này, Kia – Thaco cũng đã giới thiệu hai mẫu xe mới New Cerato và Cerato Koup do Kia sản xuất lần đầu tiên ra mắt tại Việt Nam. Xe New Sorento có sự cải tiến mạnh mẽ về động cơ so với các dòng xe trước. Ở phiên bản xuất hiện tại Việt Nam xe được trang bị hai loại động cơ: động cơ xăng 2,4 lít và động cơ dầu R2,2 lít. Dòng xe Cerato Koup thì thuộc phong cách thể thao, hiện đại, động cơ 2,0 lít.  

Trong dịp này, Thaco đã phối hợp với Kia tổ chức hội nghị “ Các nhà phân phối ôtô du lịch Kia trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương có sự tham gia của hơn 100 nhà phân phối xe Kia từ nhiều quốc gia trong khu vực. Ngoài ra, Thaco cũng ký kết hợp tác với công ty Goodyear International về cung ứng vỏ xe cho dòng xe du lịch New Carens và New Morning. Dự kiến mỗi năm Thaco sẽ tiêu thụ khoảng 40.000 vỏ lốp của Goodyear với giá trị tương đương khoảng 40 tỉ đồng.  

  

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới