Thứ Ba, 6/12/2022, 14:03
33 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáoThai Airways nối thêm chuyến bay Việt Nam – châu Âu

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Thai Airways nối thêm chuyến bay Việt Nam – châu Âu

Mộng Bình

Ông Karun Sirarojanakul, Tổng giám đốc của Thai Airways tại Việt Nam, giới thiệu các chuyến bay mới kết nối giữa TPHCM và châu Âu từ ngày 31-10 – Ảnh: Mộng Bình

(TBKTSG Online) – Bắt đầu từ lịch bay mùa đông, hãng hàng không Thai Airways (Thái Lan) sẽ kết nối tất cả các chuyến bay từ TPHCM với các chuyến của hãng đến các thành phố ở châu Âu qua sân bay quốc tế Suvarnabhumi tại Bangkok để đáp ứng nhu cầu đang tăng cho các đường bay này.

Ông Karun Sirarojanakul, Tổng giám đốc của Thai Airways tại Việt Nam, nói với Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online rằng từ ngày 31-10 hãng sẽ thực hiện các chuyến bay sáng từ TPHCM vào lúc 10 giờ 20 thay vì 11 giờ 45 như hiện nay để khách có thể lên các chuyến bay của hãng từ Bangkok đi châu Âu.

Thai Airways đang thực hiện 2 chuyến bay/ngày từ TPHCM và Hà Nội, với công suất ghế trong thời gian qua đạt khoảng 75%. Hãng này đang nhắm đến công suất ghế khai thác là hơn 90%.

Với việc điều chỉnh giờ bay trên, khách của Thai Airways từ TPHCM có thể đi các chuyến bay chiều và tối từ Bangkok đi Frankfurt và Munich (Đức), London (Anh) và Paris (Pháp). Thai Airways đang thực hiện 2 chuyến bay/ngày từ Bangkok đi các điểm ở Đức và Anh, 10 chuyến/tuần đi Pháp.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới