Chủ Nhật, 2/10/2022, 10:27
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Tham gia “Xanh trong mắt bé”, cơ hội nhận chuyến du lịch Singapore

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Tham gia “Xanh trong mắt bé”, cơ hội nhận chuyến du lịch Singapore

Hưởng ứng ngày môi trường thế giới, đồng thời kêu gọi mọi người tham gia cuộc chiến chống lại rác thải nhựa, ô nhiễm trắng, LOTTE Mart tổ chức cuộc thi Siêu cọ nhí với chủ đề “Xanh trong mắt bé là gì?" dành cho các bé từ 5 đến 11 tuổi đang học tập và sinh sống tại Việt Nam.

Tham gia “Xanh trong mắt bé”, cơ hội nhận chuyến du lịch Singapore
Đăng ký cuộc thi Siêu cọ nhí tại: http://sieuconhilottemartvn.com/

Cuộc thi Siêu cọ nhí – “Xanh trong mắt bé là gì?" là một trong những chiến lược trọng điểm của LOTTE Mart, thuộc chiến dịch “Eco-green, tôi hành động – bạn cũng thế”, cam kết hướng tới năm 2025, LOTTE Mart trở thành siêu thị không dùng ni lông đầu tiên tại Việt Nam.

Bấm tham gia ngay: http://sieuconhilottemartvn.com/

Ngày 13 và 14-7-2019 cuộc thi chính thức tổ chức tại 07 siêu thị LOTTE Mart được liệt kê trong hình trên. Các thí sinh được quyền tự do thể hiện ý tưởng của mình về chủ đề “Xanh trong mắt bé là gì?”, với những hình ảnh về môi trường, không bị giới hạn về thời điểm quá khứ, hiện tại hay tương lai.

Người dự thi chụp và đăng bài thi tại mục sự kiện “Xanh trong mắt bé là gì?” trên trang facebook của LOTTE Mart Việt Nam, kèm theo hastag: #lottemart, #ecogreen, #xanhtrongmatbelagi, #toihanhdongbancungthe; sau đó, chia sẻ bài dự thi về trang cá nhân để nhận được nhiều lượt bỏ phiếu (vote) từ bạn bè.

 

Cuộc thi được tổ chức tập trung tại các siêu thị LOTTE Mart trong hai ngày 13-7 và 14-7 theo các khung thời gian đã đăng ký trước đó với BTC. BTC sẽ cung cấp giấy vẽ và màu vẽ cho toàn bộ thí sinh.

Tất cả các bức tranh từ sẽ được tổng hợp và chuyển về văn phòng chính LOTTE Mart tại TPHCM để Ban giám khảo tiến hành chấm điểm tập trung. Kết quả chính thức sẽ được công bố từ ngày 5 đến ngày 9-8-2019 thông qua website www.lottemart.com.vn.

Các tranh dự thi phải được vẽ trực tiếp tại địa điểm tổ chức đuợc quy định tại danh sách nêu trên, không sao chép, không bắt chước ý tưởng từ các trang tranh, ảnh, tài liệu có sẵn hoặc ý tưởng của người khác.

Để tham gia chương trình, các bé và các bậc phụ huynh có thể đăng ký trực tiếp tại quầy dịch vụ khách hàng của các siêu thị LOTTE Mart Cầu Giấy, Phan Thiết, Bình Dương, Vũng Tàu, Đồng Nai, Cần Thơ, quận 7 hoặc đăng ký trực tuyến tại http://sieuconhilottemartvn.com/ bắt đầu từ ngày 25-5 đến hết ngày 12-7-2019.

Giải thưởng của cuộc thi vô cùng hấp dẫn với 01 giải đặc biệt là một chuyến du lịch Singapore 4 ngày 3 đêm dành cho 3 người; và 07 giải phụ với mỗi giải là một thẻ quà tặng mua sắm tại LOTTE Mart trị giá 5.000.000 đồng dành tặng cho người tham dự, cụ thể gồm có các giải như: 1 giải bức tranh có màu sắc hài hòa nhất, 1 giải bức tranh có ý nghĩa nhất, 1 giải bức tranh truyền cảm hứng nhất, 1 giải bức tranh có nhiều lượt bình chọn nhất trên facebook, 1 giải bức tranh độc đáo, 1 giải bức tranh sáng tạo nhất, 1 giải siêu nhí triển vọng. Hãy đăng ký tham gia ngay hôm nay.

LOTTE Mart chính thức phát động dự án Ecogreen mang tên “TÔI HÀNH ĐỘNG – BẠN CŨNG THẾ?” từ tháng 4-2019, nhằm góp phần kêu gọi hành động, giảm thiểu việc sử dụng túi ni lông trên toàn quốc, tăng cường sử dụng các sản phẩm thân thiện môi trường và tiến tới đạt mục tiêu năm 2025 trở thành siêu thị đầu tiên không sử dụng túi ni lông. Với tôn chỉ hành động xuyên suốt, LOTTE Mart đã có nhiều hoạt động nổi bật: tiên phong dùng lá chuối bao gói sản phẩm tươi sống thay thế túi ni lông; sử dụng khay bã mía tốt cho sức khỏe thay cho khay xốp tại quầy thực phẩm nấu chín của siêu thị; tuyên truyền và khuyến khích sử dụng túi Lcare khi mua sắm để giảm lượng rác ni lông thải ra môi trường; kêu gọi phân loại rác thải tại nguồn; tham gia hoạt động trồng cây xanh,… cùng nhiều chương trình ý nghĩa khác.

 

Mời xem thêm:

Lotte Mart đặt mục tiêu trở thành siêu thị đầu tiên không dùng túi ni lông

Siêu thị Lotte ra mắt ứng dụng mua sắm trực tuyến

Lotte Mart giúp nông dân Lâm Đồng tiêu thụ bắp cải

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới