Thứ Hai, 25/09/2023, 20:18
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Tham quan Đà Nẵng bằng máy bay trực thăng

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Tham quan Đà Nẵng bằng máy bay trực thăng

Đào Loan

Tượng phật Bà ở chùa Linh Ứng, một trong những điểm tham quan mới tại Đà Nẵng-Ảnh: Đào Loan

(TBKTSG Online) – Du khách đến Đà Nẵng có thêm một lựa chọn mới để tham quan thành phố cũng như đến cù Lao Chàm ở Quảng Nam, đảo Lý Sơn của Quảng Ngãi hay đảo Cồn Cỏ ở Quảng trị bằng máy bay trực thăng.

Dịch vụ mới này do Công ty du lịch Vitours tại Đà Nẵng tổ chức. Theo đó, có bốn tour được chào bán gồm tour nửa ngày tham quan Đà Nẵng, tour một ngày từ Đà Nẵng đến Cù Lao Chàm, tour Đà Nẵng – Sơn Trà – Cù Lao Chàm – Mỹ Sơn – Đà Nẵng trong 1 ngày, Đà Nẵng – Cồn Cỏ trong 1 ngày và Đà Nẵng – Lý Sơn dài 1 ngày. Về giá tour, chẳng hạn tour Đà Nẵng nửa ngày cho đoàn từ 16-19 khách có giá từ 340 -375 đô la Mỹ/khách tùy loại máy bay.

Nếu muốn đi du lịch riêng hoặc thuê trực thăng bay trình diễn hay để đi lại nhanh và tiện lợi hơn, khách cũng có thể thuê nguyên chuyến theo giờ.

Ông Cao Trí Dũng, Giám đốc Vitours cho biết đây là lần đầu tiên thành phố Đà Nẵng có loại hình du lịch này. Trước đây, doanh nghiệp không thể tổ chức vì không có máy bay trực thăng đậu tại sân bay Đà Nẵng, nếu đưa từ miền Bắc vào thì giá sẽ cao hơn nên rất khó bán. “Nay Công ty Dịch vụ bay miền Bắc đã đưa trực thăng vào đậu tại sân bay. Vào tuần trước, chúng tôi đã ký hợp đồng để Vitours độc quyền khai thác các dịch vụ trực thăng”, ông nói với Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online vào chiều 17-12.

Theo ông, hiện tại lượng khách chính mà công ty nhắm đến là khách nước ngoài muốn thử kiểu du lịch mới cũng như những nhà đầu tư, công ty muốn thuê máy bay cho đối tác tham quan, tìm hiểu dự án… “Hiện đã có một số công ty đặt hàng trong tháng này và tháng 1 năm sau. Riêng với khách du lịch thuần túy đến sau tết chúng tôi mới bán rộng rãi”, ông Dũng nói.

Du khách ưu thích loại hình du lịch mới này có thể liên hệ tại Vitours số 83 Nguyễn Thị Minh Khai, thành phố Đà Nẵng. Điện thoại 0511 3899 222.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới