Thứ Hai, 26/09/2022, 13:37
31 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Thắng Lợi Group bàn giao shophouse Thắng Lợi Riverside Market

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Thắng Lợi Group bàn giao shophouse Thắng Lợi Riverside Market

Hải Nam

(SGT Club) – Thắng Lợi Group (thành viên Câu lạc bộ Địa ốc Saigon Times) vừa tổ chức Lễ bàn giao sản phẩm shophosue dự án Thắng Lợi Riverside Market tại huyện Cần Đước, tỉnh Long An, cho người mua.

Thắng Lợi Riverside Market tọa lạc tại trung tâm huyện Cần Đước (Long An), vừa tiếp giáp với các trục đường thương mại chính như Trần Hưng Đạo, Nguyễn Huệ, Nguyễn Trãi vừa tiếp giáp với sông và gần chợ, nên khi hoàn thiện, dự án đã mang lại một bộ mặt mới cho vùng, được chính quyền địa phương đánh giá cao về chất lượng hạ tầng cũng như tiến độ thi công.

Đối diện dãy shophouse vừa được bàn giao là công viên và chợ đêm Thắng Lợi Walking Night vừa được khánh thành và đi vào hoạt động vào tháng 12-2018. Đây là yếu tố cộng thêm giúp chủ nhân  shophouse tiến hành kinh doanh phục vụ chợ đêm như thời trang, thức ăn, đồ uống, đồ mỹ nghệ… Trước đó, chủ đầu tư cũng đã tiến hành bàn giao hơn 200 sản phẩm cho khách hàng.

Ông Nguyễn Thanh  Quyền, Phó chủ tịch Hội đồng Quản trị Thắng Lợi Group, cho biết trước kia dự án là vùng đầm lầy nhưng chỉ sau gần một năm thi công, Thắng Lợi Riverside Market đã góp phần nâng tầm, chỉnh trang đô thị Cần Đước và mang lại không gian sống lý tưởng cho cư dân. “Đây chỉ bước khởi đầu trong suốt chặng đường đồng hành giữa Thắng Lợi Group và cư dân. Trong năm nay, chúng tôi sẽ tiếp tục đẩy mạnh phát triển phân khúc nhà liền thổ bao gồm nhà phố thương mại và nhà phố vườn nhằm mang đến những chuỗi giá trị mới bên cạnh khâu vận hành và khai thác”, ông nói.

Thắng Lợi Group bàn giao shophouse Thắng Lợi Riverside Market
Dãy shophouse trong dự án Thắng Lợi Riverside Market.

Tọa lạc ở vị trí trung tâm, ngay mặt phố dân cư đông đúc là yếu tố đầu tiên giúp shophouse hấp dẫn nhà đầu tư so với nhà phố thông thường. Shophouse hưởng lợi từ ưu thế của hệ thống hạ tầng đồng bộ, đi kèm với nguồn khách hàng đa dạng và tập trung của vùng nên có thể cho thuê toàn bộ hoặc một phần diện tích nhà để kinh doanh mặt bằng bán lẻ, phần còn lại để ở và sinh hoạt.

Với kết cấu đa năng gồm một tầng trệt và nhiều tầng, mặt tiền ở tầng trệt được ưu tiên diện tích của shophouse dùng để mở cửa hàng hoặc văn phòng kinh doanh; trong khi các tầng trên được sử dụng làm không gian sinh hoạt của gia đình, vừa riêng tư lại rất thuận lợi để điều hành công việc kinh doanh.

Theo đại diện Thắng Lợi Group, hiện công ty đang triển khai mô hình shophouse ở dự án Thắng Lợi Central Hill. Sắp tới, công ty sẽ hợp tác phát triển với một số chủ đầu tư khu công nghiệp như Hải Sơn Group… để triển khai khu dân cư trong khu công nghiệp. Trong đó, Thắng Lợi Group ưu tiên xây dựng một số sản phẩm shophouse ở vị trí mặt tiền để chủ sở hữu có thể tận dụng tầng trệt cho kinh doanh.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới