Chủ Nhật, 16/01/2022, 19:00
31 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Tháng việc làm cùng Starwood 2015

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Tháng việc làm cùng Starwood 2015

Khách sạn Sheraton Sài Gòn và khách sạn Le Meridien Sài Gòn, thành viên của tập đoàn khách sạn và khu nghỉ dưỡng Starwood, sẽ tham gia vào sự kiện Tháng việc làm cùng Starwood 2015, diễn ra tại khu vực châu Á bắt đầu từ ngày 10/6 đến ngày 9/7.

Tháng việc làm cùng Starwood 2015
Ảnh minh họa Tháng việc làm cùng Starwood năm 2014

Sự kiện này là bước mở rộng và định hướng xa hơn của Ngày hội việc làm Starwood (Starwood Careers Day), bao gồm một chuỗi các sự kiện và hoạt động diễn ra xuyên suốt trong tháng với sự tham gia của hơn 250 khách sạn và khu nghỉ mát của tập đoàn Starwood.

Tháng việc làm Starwood 2015 – Starwood Careers Month 2015 diễn ra trên toàn khu vực châu Á – Thái Bình Dương với mong muốn thu hút những ứng viên tiềm năng cho những cơ hội việc làm tại các khách sạn và khu nghỉ dưỡng của Starwood. Sự kiện sẽ tóm lược chính sách phát triển tài năng của tập đoàn Starwood, mang đến cho các ứng viên cơ hội được làm việc tại chính nơi mình ứng tuyển và con đường định hướng phát triển nghề nghiệp lâu dài cùng Starwood với những vị tri cấp cao tại 10 thương hiệu khách sạn và khu nghỉ dưỡng trong khu vực và trên toàn thế giới.

Khách sạn Sheraton Sài Gòn và khách sạn Le Meridien Sài Gòn tham gia vào sự kiện này với Ngày hội việc làm Starwood 2015 sẽ diễn ra vào ngày 10/6, tại khách sạn Sheraton Saigon, 88 Đồng Khởi, TPHCM. Ứng viên sẽ có cơ hội tìm hiểu thêm về các vị trí mình quan tâm cũng như được trực tiếp tư vấn và gặp gỡ các nhà tuyển dụng của Starwood.

Những ứng viên quan tâm đến sự kiện này, vui lòng mang theo hồ sơ xin việc đến sự kiện Ngày hội việc làm Starwood – Starwood Careers Day 2015 diễn ra tại phòng Ballroom 1 (tầng 3) của khách sạn Sheraton Sài Gòn, vào ngày 10/6/2015; buổi sáng từ 10 giờ đến 12 giờ và buổi chiều từ 2 giờ 30 đến 4 giờ 30.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới