Thứ Ba, 27/09/2022, 09:08
24 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Thành lập Hiệp hội Nhà sản xuất sản phẩm thân thiện môi trường Việt Nam

T.Quang

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

(KTSG Online) – Đại hội thành lập Hiệp hội Nhà sản xuất sản phẩm thân thiện môi trường Việt Nam (EPMA) theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến đã diễn ra vào ngày 9-1-2022 tại Hà Nội.

Ông Nguyễn Lê Thăng Long, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn An Phát Holdings (APH) được bầu làm Chủ tịch thường trực của hiệp hội EPMA nhiệm kỳ 2022-2027. Ảnh: APH

Hiệp hội Nhà sản xuất sản phẩm thân thiện môi trường Việt Nam là tổ chức hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển, đầu tư, sản xuất, kinh doanh các sản phẩm từ nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên, sinh học, tái tạo, tái chế thân thiện, không gây ảnh hưởng tới môi trường.

Hiệp hội kỳ vọng sẽ trở thành nơi tập trung tri thức khoa học công nghệ môi trường, cùng chung tay bảo vệ môi trường vì sự phát triển bền vững của đất nước với tinh thần “Bảo vệ môi trường bằng hành động, vì một Việt Nam xanh”.

Trong đại hội, ông Nguyễn Lê Thăng Long, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn An Phát Holdings (APH) được bầu làm Chủ tịch thường trực của hiệp hội này nhiệm kỳ 2022-2027. Tập đoàn An Phát Holdings cũng có 3 thành viên nằm trong ban thường vụ của hiệp hội.

Ông Nguyễn Lê Thăng Long cho biết hiệp hội sẽ thực hiện đúng tôn chỉ mục đích là tập hợp, động viên và bảo vệ quyền cũng như lợi ích chính đáng của các hội viên là các doanh nhân, nhà sản xuất cung ứng các sản phẩm thân thiện với môi trường. “Hội viên của hội còn là những người hoạt động trong lĩnh vực tiểu thủ công nghiệp, nghề thủ công truyền thống và các sản phẩm thủ công truyền thống để tăng cường sản xuất kinh doanh gắn với tiêu chí phát triển bền vững”, ông Long nói.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới