Thứ Hai, 27/03/2023, 11:16
28 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Thanh Thảo ra mắt album nhạc boléro

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Thanh Thảo ra mắt album nhạc boléro

Hoàng Trọng Vỹ

“Hoàng tử trong mơ” của Thanh Thảo có 10 nam ca sĩ đang được yêu thích hiện nay, góp giọng.

(TBKTSG Online) – Nổi tiếng với những ca khúc nhạc dance sôi động, ca sĩ Thanh Thảo bất ngờ rẽ hướng sang một thể loại mới – nhạc trữ tình.

Mở màn năm 2011 của mình, Thanh Thảo chọn dòng nhạc boléro để thực hiện album mang tên “Hoàng tử trong mơ”, phát hành ngày 20-1.

Ở sản phẩm này có sự kết hợp của Thanh Thảo với 10 nam ca sĩ đang được yêu thích như Thái Châu, Ngọc Sơn, Quang Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Đan Trường, Quang Dũng, Trường Vũ, Lê Hiếu, Dương Triệu Vũ, Hàn Thái Tú.

Trong những ca sĩ hát cùng Thanh Thảo ở album này có Lê Hiếu, Dương Triệu Vũ lần đầu hát boléro nhưng cũng có Thái Châu, Ngọc Sơn, Quang Linh, Trường Vũ… là những người nổi tiếng với nhiều ca khúc thuộc dòng nhạc trữ tình. Ngoài ra, sự góp mặt của Đan Trường, Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng cũng làm nên một tổng thể phong phú, đa dạng cho album.

Chia sẻ về album mới nhất, Thanh Thảo nói: “Cách đây 15 năm, khi bước chân vào con đường ca hát, tôi thường hát tại các nhà hàng tiệc cưới, phòng trà, café sân vườn… Và do nhu cầu của khách, tôi hay hát các ca khúc trữ tình. Cho đến bây giờ, dù đã chọn nhạc trẻ làm hướng đi chính cho mình, nhưng tôi vẫn rất thích và giữ thói quen nghe nhạc vàng, nhạc trữ tình. Album lần này chính là sản phẩm để tôi thỏa mãn niềm đam mê ấy”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới