Thứ Hai, 23/05/2022, 00:26
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Thanh toán qua mạng không cần tài khoản ngân hàng

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Thanh toán qua mạng không cần tài khoản ngân hàng

Thủy Triều

(TBKTSG Online) – Từ ngày 1-9, Techcombank sẽ cùng đối tác là Công ty Rêv Asia Pacific đưa ra thị trường sản phẩm thẻ Visa trả trước sử dụng cho việc mua sắm trên mạng có tên gọi Rêv Visa Internet Card.

Rêv Visa Internet Card là thẻ trả trước nên không yêu cầu người dùng phải có tài khoản ngân hàng. Khách hàng chỉ cần mua một thẻ cào nạp tiền, kích hoạt thẻ trên trang web www.revinternetcard.com.vn là có thể sử dụng để mua sắm trực tuyến tại những website chấp nhận thanh toán thẻ Visa ở Việt Nam và thế giới.

Tại TPHCM, khách hàng có thể mua thẻ cào tại Coop Mart Nguyễn Kiệm, Nguyễn Đình Chiểu, Điện Biên Phủ, hoặc Công ty TNHH Viễn Thông Sinh. Techcombank cho biết sau này thẻ cào sẽ được bán rộng rãi như thẻ cào dành cho điện thoại di động.

Techcombank hiện cung cấp nhiều loại thẻ thanh toán khác nhau như thẻ nội địa F@stAccess, thẻ quốc tế Techcombank Visa debit, Visa credit và thẻ đồng thương hiệu với Vietnam Airlines.

Techcombank có mạng lưới gần 230 chi nhánh, phòng giao dịch ở hơn 40 tỉnh và thành phố trong cả nước. Dự kiến đến cuối năm 2010, Techcombank sẽ nâng tổng số điểm giao dịch lên 300 điểm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới