Thứ Hai, 17/01/2022, 12:21
30 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Thêm Eurowindow và Mövenpick gia nhập thị trường biệt thự nghỉ dưỡng ven biển

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Thêm Eurowindow và Mövenpick gia nhập thị trường biệt thự nghỉ dưỡng ven biển

Nhờ sự cải thiện về cơ sở hạ tầng tại các thành phố ven biển từ Hải Phòng cho tới TPHCM và các rào cản pháp lý được gỡ bỏ, thời gian qua thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đã chứng kiến sự gia nhập của hàng loạt “đại gia” với các dự án quy mô lên tới hàng ngàn tỉ đồng.

Trong khoảng hơn 2 năm trở lại đây, loại hình bất động sản nghỉ dưỡng lên cơn sốt từng ngày với cuộc so găng của hàng loạt các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Thị trường đã xuất hiện nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng quy mô lớn, được đầu tư đồng bộ bởi các “ông lớn” trong giới kinh doanh địa ốc.

Theo một báo cáo của CBRE Việt Nam, tại khu vực phía Bắc có tổng số 6 dự án quy mô lớn thuộc phân khúc biệt thự và căn hộ đang được triển khai, chủ yếu tập trung tại Sapa và Hạ Long, hai khu vực thu hút đông đảo khách du lịch như Mercure Sapa Resort, Resort Thung lung Vang, Lotus Residence, Newlife Project, Halong Marina, FLC Samson.
Sâu hơn vào miền Trung, tổng số dự án nghỉ dưỡng đã lên tới 42 với 16 dự án căn  hộ, tập trung dọc biển như Đà Nẵng, Nha Trang. Khu vực phía Nam, các dự án quy mô lớn vẫn tiếp tục triển khai như Vinpearl Premium Villas, Blue Sapphire Resort, Sea Star Suite hay Six Senses Con Dao…

Mới đây, thị trường cũng chứng kiến sự gia nhập của một “đại gia” trong làng bất động sản là Eurowindow với 2 khu nghỉ dưỡng 5 sao Mövenpick Cam Ranh Resort và Radisson Blue Cam Ranh tại Bãi Dài, Cam Ranh, Khánh Hòa. Dự án được xây dựng trên tổng diện tích hơn 35 ha với vốn đầu tư lên tới hơn 2.000 tỉ đồng. Đây là một trong những công trình tiêu biểu nằm trong quy hoạch tổng thể nhằm đưa khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh trở thành khu du lịch trọng điểm quốc gia.

Thêm Eurowindow và Mövenpick gia nhập thị trường biệt thự nghỉ dưỡng ven biển
Nhờ được bố trí so le chênh lệch độ cao 3,5m nên tất cả các biệt thự Mövenpick Villas đều hướng biển và nhìn thấy biển.

Nói về chủ đầu tư dự án, Eurowindow Holding nổi tiếng với thương hiệu Eurowindow, Melinh Plaza và các dự án bất động sản tại Việt Nam,  Liên bang Nga.

Bất động sản nghỉ dưỡng ven biển đang trở thành một kênh đầu tư sinh lời cao, hấp dẫn các nhà đầu tư trên thị trường. Chủ đầu tư dành cho các nhà đầu tư thứ cấp một phần dự án Mövenpick Cam Ranh Resort với nhiều ưu đãi đặc biệt có 1 không 2. Mövenpick Villas có nhiều đặc tính ưu việt, nổi trội hơn hẳn những biệt thự nghỉ dưỡng khác trên thị trường như: Tất cả các Mövenpick Villas đều mang thương hiệu quốc tế Mövenpick, điều này có ý nghĩa làm tăng thêm giá trị, uy tín cho bất động sản nghỉ dưỡng và nhà đầu tư có thể sử dụng, giao dịch, chuyển nhượng dưới thương hiệu Mövenpick Villas; Các nhà đầu tư có thể tham gia chương trình cho thuê lại với lợi nhuận cao, đồng thời được ở tại biệt thự với thời gian lên đến 180 ngày trong năm. Nơi đây vừa là một bất động sản sinh lời vừa chủ động trong việc sử dụng như một ngôi nhà thứ 2 của mình; Không chỉ 121 Mövenpick Villas đều hướng biển, nhìn thấy biển mà tất cả phòng khách, phòng ngủ của các biệt thự cũng đều được thiết kế hướng biển, nhìn thấy biển. Đây là tiêu chí cực kỳ quan trọng, có ý nghĩa quyết định trong việc nâng cao giá trị của biệt thự nghỉ dưỡng ven biển; Mövenpick Villas là cơ hội đầu tư an toàn, sinh lời cao bởi chủ đầu tư cam kết chia sẻ 85% lợi nhuận cho thuê và không dưới 10%/năm trong 10 năm.

Ngoài ra, để đảm bảo an toàn cao hơn cho khoản đầu tư của mình thì có thể lựa chọn phương án được bảo lãnh của ngân hàng VP Bank về mức cam kết lợi nhuận tối thiểu 9%/năm trong vòng 10 năm. Mövenpick Villas là sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam thực hiện chính sách ngân hàng bảo lãnh cam kết lợi nhuận. Đầu tư biệt thự Mövenpick sẽ được vay vốn trong thời gian dài, tối đa lên đến 70% giá trị biệt thự. Đây là chính sách vay vốn cực kỳ ưu đãi, cao nhất trên thị trường hiện nay.

Mövenpick Villas với tiêu chuẩn 5* quốc tế có kiến trúc hiện đại, sang trọng.

Hiện tại, hầu hết các bất động sản nghỉ dưỡng ở Việt Nam được các đơn vị quản lý quốc tế khai thác để cho thuê khách sạn thông thường nhưng không cho phép mua bán, sở hữu dưới thương hiệu nhà quản lý quốc tế. Ngược lại, một số bất động sản nghỉ dưỡng được phép mua bán và sở hữu lại do các chủ đầu tư trong nước tự xây dựng, vận hành, quản lý theo tiêu chuẩn của chủ đầu tư. Với biệt thự nghỉ dưỡng mang thương hiệu Mövenpick Villas, người mua được quyền mua bán, chuyển nhượng, sử dụng biệt thự với thương hiệu Mövenpick Villas.

Giới chuyên gia trong ngành cho rằng, đây là thời điểm thích hợp để các dự án bất động sản nghỉ dưỡng ven biển ra mắt thị trường nhờ các điều kiện như: kinh tế vĩ mô ổn định, chính sách hỗ trợ thị trường tạo hiệu quả cho đà phục hồi, hệ thống hạ tầng giao thông kết nối đang được đầu tư rộng khắp, người nước ngoài giờ đủ điều kiện để sở hữu nhà lâu dài tại Việt Nam…

"Chất lượng cuộc sống ngày càng được người dân quan tâm, số lượng người dân sử dụng các dịch vụ nghỉ dưỡng ngày một tăng và điều này sẽ thúc đẩy nhu cầu cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Các nhà đầu tư nhận thấy rằng thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ven biển sẽ đạt được lợi nhuận trong dài hạn và giá cả dự kiến sẽ tăng theo sự phát triển của ngành công nghiệp du lịch, dự kiến sẽ khá sôi động trong thời gian tới”, một chuyên gia đánh giá.

Với chính sách ưu đãi siêu đặc biệt và thiết kế tất cả các biệt thự nhìn thấy biển “độc nhất vô nhị” này, biệt thự Mövenpick Cam Ranh Resort xứng đáng dẫn đầu phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng ven biển cao cấp trên thị trường Việt Nam.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0932888008 để nhận được ngay các ưu đãi và tư vấn đầu tư hiệu quả sinh lời cao hoặc truy cập www.villa.movenpickcamranh.com 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới