Thứ Năm, 7/07/2022, 03:23
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Thêm hai công ty Việt Nam được cấp mã xuất khẩu sữa sang Trung Quốc

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Thêm hai công ty Việt Nam được cấp mã xuất khẩu sữa sang Trung Quốc

Vũ Yến

(KTSG Online) – Tổng cục Hải quan Trung Quốc nga2y 16-3 thông báo cấp mã giao dịch cho phép hai công ty của Việt Nam được phép xuất khẩu sản phẩm sữa sang thị trường Trung Quốc, theo Vụ Thị trường châu Á – châu Phi, Bộ Công Thương.

Thêm hai công ty Việt Nam được cấp mã xuất khẩu sữa sang Trung Quốc
Hiện tại, có 9 công ty, nhà máy của Việt Nam xuất khẩu các sản phẩm sữa sang thị trường Trung Quốc. Ảnh minh họa. Sản xuất sữa tại nhà máy nhà máy của Vinamilk.

Hai công ty này gồm công ty TNHH FrieslandCampina Hà Nam (Friesland Campina Hanam Company Limited) được phép xuất khẩu sản phẩm sữa tiệt trùng, sữa lên men và công ty TNHH FrieslandCampina Việt Nam (Friesland Campina Vietnam Company Limited) được phép xuất khẩu sản phẩm sữa tiệt trùng, sữa lên men, sữa đặc có đường và các sản phẩm sữa khác.

Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại, cơ quan chức năng của Trung Quốc đã cấp mã giao dịch cho phép 9 công ty, nhà máy của Việt Nam xuất khẩu các sản phẩm sữa sang thị trường Trung Quốc.

Các doanh nghiệp này là TH True Milk (sản phẩm sữa tiệt trùng và sữa biến đổi); Hanoimilk (sữa lên men); Công ty Bel Việt Nam (các loại phô mai khác); Nutifood (sữa tiệt trùng, sữa biến đổi và sữa lên men bổ sung hương vị); 3 nhà máy của Vinamilk (nhà máy Sữa Thống Nhất với sản phẩm sữa đặc, nhà máy sữa Sài Gòn với sản phẩm sữa lên men bổ sung hương vị, nhà máy sữa Trường Thọ với sản phẩm sữa tiệt trùng, sữa biến đổi, sữa đặc có đường và các sản phẩm sữa đặc khác); Công ty FrieslandCampina Hà Nam (sữa tiệt trùng và sữa lên men); và Công ty FrieslandCampina Việt Nam (sữa tiệt trùng, sữa lên men, sữa đặc có đường và các sản phẩm sữa khác).

Mời đọc thêm:

Thêm doanh nghiệp Việt Nam được cấp mã xuất khẩu sản phẩm sữa sang Trung Quốc

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới