Thứ Năm, 21/10/2021, 17:08
31 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Thêm hai thương hiệu khách sạn mới tại Việt Nam

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Thêm hai thương hiệu khách sạn mới tại Việt Nam

Đình Dũng

Ông Trần Đức Cảnh (trái), Tổng giám đốc Công ty Việt-Mỹ bắt tay ông Edwin Fuller, Tổng giám đốc Công ty Marriott International tại buổi lễ ký kết ngày 24-8 (Ảnh: Việt Mỹ)

(TBKTSG Online) – Hai công ty quản lý khách sạn gồm Marriott International và Outrigger đã đưa hai thương hiệu là Ritz-Carlton và Outrigger vào thị trường Việt Nam thông qua việc ký kết hợp tác với Công ty Du lịch và Khách sạn Việt-Mỹ để quản lý ba khu nghỉ dưỡng trong dự án Vĩnh Hội Bay Golf Resort tại tỉnh Bình Định vào ngày 24-8.

Ông Trần Đức Cảnh, Tổng giám đốc Công ty Du lịch và Khách sạn Việt-Mỹ, thành viên của tập đoàn ITC Spectrum, LLC (Mỹ), cho biết Công ty Outrigger sẽ quản lý khu nghỉ dưỡng The Outrigger Vĩnh Hội Bay Resort & Spa, được thiết kế với 210 phòng và 46 villa riêng biệt. Khu nghỉ dưỡng này dự kiến sẽ bắt đầu xây dựng vào giữa năm tới và đưa vào hoạt động vào cuối năm 2013.

Công ty Marriott International sẽ quản lý khu nghỉ dưỡng JW Marriott Vĩnh Hội Bay Resort & Spa gồm 320 phòng, và Công ty thành viên Ritz-Carlton sẽ quản lý khu nghỉ dưỡng Ritz-Carlton Reserve với 100 biệt thự cao cấp. Đây cũng là thương hiệu đầu tiên của Ritz-Carlton tại thị trường khách sạn Việt Nam. Khu nghỉ dưỡng dự kiến sẽ xây dựng vào đầu năm 2012 và đưa vào hoạt động năm 2014.

Chủ đầu tư cho biết dự án Vĩnh Hội Bay Golf Resort được xây dựng trên diện tích 325 héc ta, cách thành phố Quy Nhơn khoảng 25 cây số về hướng Bắc.

Giai đoạn một của dự án sẽ gồm ba khu nghỉ dưỡng cao cấp, các khu biệt thự riêng biệt, một sân gôn 18 lỗ do tập đoàn Robert Trent Jones II thiết kế và các hạng mục khác như trung tâm mua sắm, trung tâm văn hóa nghệ thuật, và khu giải trí. Tổng vốn đầu tư giai đoạn một của dự án là 250 triệu đô la Mỹ.

Giai đoạn hai của dự án sẽ có thêm ba khu nghỉ dưỡng, trung tâm huấn luyện cưỡi ngựa, bến du thuyền và một số hạng mục khác. Toàn bộ dự án dự kiến hoàn tất và đưa vào hoạt động trong năm 2015.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới