Thứ Hai, 6/12/2021, 10:48
29 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Thêm kênh thông tin về ô tô

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Thêm kênh thông tin về ô tô

Quốc Hùng

(TBKTSG Online) – Chương trình “Trong thế giới xe” trên Đài truyền hình TPHCM (HTV9) tối ngày 20-8 đã chính thức giới thiệu website www.autotv.vn, kênh thông tin chính thức của chương trình với điểm nhấn là chuyên mục tin video và TV show về ô tô.

Tại đây độc giả có thể cập nhật những tin tức về ô tô trong và ngoài nước; kiến thức về lĩnh vực ô tô, những công nghệ mới nhất từ các hãng xe; thú chơi xe của những ‘tín đồ’ trong lĩnh vực này, bộ sưu tập những mẫu xe mới tại Việt Nam cũng như trên thế giới…

Điểm nhấn của website này là có chuyên mục tin video và tivi show, với chuyên mục này, độc giả không chỉ được cập nhật tin tức nhanh chóng mà còn cảm thấy sinh động hơn nhờ vào sự hỗ trợ hình ảnh, video clip được dàn dựng từ đội ngũ sản xuất của chương trình “Trong thế giới xe”. Những độc giả thích chuyên mục “Lái và trải nghiệm” của chương trình sẽ được cảm nhận những mẫu xe mới sống động bằng những hình ảnh thực tế.

Chuyên mục tư vấn cũng là một điểm khác biệt nữa của website này. Độc giả có thể gọi điện thoại đến chương trình hoặc vào website để được tư vấn và giải đáp những vấn đề liên quan đến giá cả, thị trường, kỹ thuật… Website cũng cập nhật giá cả của những dòng xe được phân phối tại thị trường trong nước.

Chương trình “Trong thế giới xe” và website www.autotv.vn do Công ty TNHH Sản phẩm và Dịch vụ Truyền thông Điền Quân – DQ Media chịu trách nhiệm sản xuất, giữ format và bản quyền.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới