Thứ Năm, 18/08/2022, 04:43
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Thêm khu chợ tết chuẩn bị nhóm họp

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Thêm khu chợ tết chuẩn bị nhóm họp

Tâm An

Thêm khu chợ tết chuẩn bị nhóm họp
Sản phẩm bày bán được chứng nhận về chất lượng. Ảnh: Quỳnh Trần

(TBKTSG Online) – Từ ngày 21 đến 25-1, tức 24 đến 28 tháng Chạp, chợ tết với chủ đề “Quà xuân – Tết Việt" 2017 sẽ diễn ra tại số 12, Phùng Khắc Khoan, phường Đa Kao, quận 1, TPHCM.

Phiên chợ kéo dài năm ngày, có sự tham gia của 70 nhà sản xuất cung cấp các mặt hàng rau, củ, quả sạch; các sản phẩm phục vụ nhu cầu người dân trong dịp Tết Nguyên đán như hạt điều, mứt trái cây, giò, chả, gạo, nước mắm.

Khách đến phiên chợ lần này có cơ hội mua những sản phẩm thảo dược  của đồng bào người Dao ở cao nguyên đá Hà Giang như: Mạnh gân hoạt cốt cao, Giảo cổ lam Thanh Long, thuốc tắm trẻ em, thuốc tắm Dao'spa Mama, tinh dầu Aroma, cao bổ khí ích não…

Các sản phẩm tham gia phiên chợ đều được chứng nhận về nguồn gốc, xuất xứ và đảm bảo yêu cầu về chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm.

Phiên chợ tết cũng dành thêm nhiều hoạt động để khách đến tham quan mua sắm trải nghiệm như xem trình diễn nấu ăn của á quân cuộc thi Chiếc Thìa Vàng 2016, chụp hình với các đại sứ hàng Việt trong  không gian được bài trí theo phong cách Nam bộ xưa.

Hoạt động này do Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao, Trung tâm Dịch vụ Thương mại Nông nghiệp phía Nam (Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn) cùng Trung tâm Nghiên cứu Kinh doanh và Hỗ trợ Doanh nghiệp – BSA phối hợp tổ chức.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới