Thứ Năm, 26/05/2022, 09:48
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Thêm liên doanh thứ hai cung cấp dịch vụ dữ liệu

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Thêm liên doanh thứ hai cung cấp dịch vụ dữ liệu

Vân Oanh

(TBKTSG Online) – Telehouse Việt Nam, liên doanh giữa Công ty cổ phần Hệ thống thông tin FPT với KDDI của Nhật và nhà cung cấp các dịch vụ ICT là ITX (trực thuộc Công ty Olympus) vừa ra mắt vào ngày 7-9 tại Hà Nội.

Đây là liên doanh thứ hai trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ trung tâm dữ liệu. Liên doanh đầu tiên là Công ty cổ phần dịch vụ số liệu GDS (một liên doanh giữa VNPT với đối tác Nhật Bản là NTT Communications) được thành lập cách đây khoảng một năm.

Liên doanh này vẫn lấy tên là Telehouse, một thương hiệu quốc tế trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ trung tâm dữ liệu của tập đoàn KDDI đã kinh doanh từ năm 1989. Telehouse hiện có mạng lưới 39 trung tâm dịch vụ dữ liệu tại 10 quốc gia trên thế giới.

Ông Đào Vũ Long, Giám đốc Telehouse Việt Nam cho rằng, nhu cầu thuê ngoài dịch vụ trung tâm dữ liệu đang ngày càng tăng tại Việt Nam nhằm tiết kiệm chi phí và hạn chế tối đa các rủi ro về nghiệp vụ là lý do mà Telehouse Việt Nam được hình thành.

Telehouse Việt Nam sẽ cung cấp các dịch vụ về trung tâm dữ liệu như dịch vụ thuê chỗ đặt tủ mạng, dịch vụ cho thuê vị trí có khung bảo vệ, dịch vụ cho thuê vị trí mở, dịch vụ quản lý và các dịch vụ khác về trung tâm dữ liệu.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới