Thứ Tư, 30/11/2022, 21:42
30 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáoThêm một cuộc thi cho giới khởi nghiệp

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Thêm một cuộc thi cho giới khởi nghiệp

Chính Phong

(TBKTSG Online) – Nhằm khuyến khích đổi mới sáng tạo của các cá nhân và doanh nghiệp nhỏ và vừa, chi nhánh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại TPHCM (VCCI HCM), Đại học Việt Đức, Đại học Leipzig cùng phối hợp với Hội hữu nghị Việt-Đức tổ chức cuộc thi Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo 2016 (Best Innovators Award 2016).

Đây là cuộc thi được tố chức thường niên của Đại học Việt Đức và Đại học Leipzig (CHLB Đức) trong khuôn khổ dự án Praxispartnership từ năm 2012. Đối tượng dự thi là các cá nhân khởi nghiệp hoặc doanh nghiệp có các dự án phát triển mới tại khu vực phía Nam (từ Bình Thuận đến Cà Mau), ưu tiên các lĩnh vực cơ khí, điện, điện tử, nông nghiệp, y tế, giáo dục, tin học, thực phẩm, hóa chất.

Các doanh nghiệp đăng ký tham dự sẽ được huấn luyện (miễn phí) để hoàn thiện dự án kinh doanh và công cụ đổi mới sáng tạo nhằm nâng cao lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường.

Hạn chót nộp phiếu đăng ký tham dự vòng sơ tuyển là ngày 3-10-2016, các khóa huấn luyện được thực hiện trong tháng 10, vòng chung kết diễn ra ngày 23-11-2016 tại TPHCM.

Cuộc thi sẽ trao 10 giải thưởng với tổng giá trị 50 triệu đồng cùng các giải thưởng bằng hiện vật khác và một năm tư vấn đồng hành của Đại học Việt Đức, Đại học Leipzig và các chuyên gia phát triển dự án nhằm tăng cường khả năng thương mại hóa sản phẩm.

Có thể xem thêm thông tin và đăng ký dự thi tại www.innovators.vn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới