Thứ Tư, 7/12/2022, 14:54
32 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáoThêm một kênh phát sóng về kẹt xe tại TPHCM

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Thêm một kênh phát sóng về kẹt xe tại TPHCM

Anh Quân

Các tin tức về giao thông được cập nhật liên tục trong ngày – Ảnh: Anh Quân

(TBKTSG Online) – Kênh giao thông đô thị FM 95,6 Mhz của Đài Tiếng nói nhân dân TPHCM ngày 19-10 đã chính thức phát sóng sau một thời gian phát thử nghiệm.

Theo đó, kênh giao thông đô thị nói trên sẽ đươc phát sóng liên tục 18 giờ mỗi ngày, từ 5 giờ sáng đến 23 giờ đêm, về tình hình kẹt xe và ùn tắc giao thông trên các tuyến đường ở địa bàn TPHCM và các vùng lân cận. Đồng thời, kênh này cũng thông báo những tuyến đường thông thoáng và dự báo các điểm có nguy cơ xảy ra kẹt xe.

Vào các giờ cao điểm buổi sáng, trưa, chiều, phóng viên và cộng tác viên sẽ liên tục cập nhật thông tin về giao thông trên địa bàn thành phố để giúp người đi đường biết và tránh các điểm ùn tắc.

Đây là kênh thông tin về giao thông thứ hai được phát sóng tại TPHCM, sau kênh FM 91 Mhz của Đài Tiếng nói Việt Nam được phát sóng hồi tháng 1-2010.

Dự án kênh thông tin về giao thông đô thị của Đài Tiếng nói nhân dân TPHCM có tổng vốn đầu tư 25 tỉ đồng từ nguồn ngân sách của thành phố. Trong thời gian tới, thành phố sẽ lắp đặt 200 camera tại các giao lộ thường xuyên xảy ra ùn tắc giao thông, để cập nhật thông tin cho người đi đường.

Ông Nguyễn Châu Kỳ, Giám đốc Đài Tiếng nói nhân dân TPHCM cho biết, sau 3 tuần phát sóng thử nghiệm, trung bình mỗi ngày đài nhận được 1.000 cuộc gọi để phản ánh về tình hình giao thông của thành phố thông qua số điện thoại (08) 38221188.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới