Thứ Năm, 9/12/2021, 21:17
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Thêm một khách hàng mua bảo hiểm với mệnh giá kỷ lục  

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Thêm một khách hàng mua bảo hiểm với mệnh giá kỷ lục  

Nguyễn Quân  

(TBKTSG-Online) – Hôm qua 11-11-2010, một khách hàng tại TP.HCM đã ký với Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có mệnh giá 39 tỉ đồng, được xem là hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có mệnh giá cao nhất từ trước đến nay của AIA Việt Nam với một cá nhân.  

Theo nguồn tin từ AIA Việt Nam, khách hàng nữ trên là tổng giám đốc một doanh nghiệp trong ngành kinh doanh dịch vụ có trụ sở tại quận 1 TP.HCM. Hợp đồng bảo hiểm được ký là sản phẩm “An phúc trọn đời” với mức phí phải đóng hàng năm hơn 820 triệu đồng, số tiền bảo hiểm được thanh toán khi có rủi ro là 39 tỷ đồng.  

Điểm mới của sản phẩm “An phúc trọn đời” của AIA Việt Nam là sự kết hợp linh hoạt giữa bảo vệ tài chính và tích luỹ tiết kiệm, dành cho khách hàng từ 30 đến 60 tuổi. Khách hàng được linh hoạt trong việc đóng phí, chủ động thay đổi số tiền bảo hiểm và có thể rút tiền từ một phần hợp đồng. Tiền đóng phí bảo hiểm của khách hàng được xem như một tài khoản tiết kiệm  và được tính lãi suất 8% năm thay vì 4% năm như các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ thông thường khác.  

Vào tháng 7-2010, AIA Việt Nam cũng đã ký một hợp đồng “An phúc trọn đời” với mệnh giá thanh toán 35 tỉ đồng cho một nữ doanh nhân. Tính đến nay, AIA Việt Nam đã phát hành 6 hợp đồng “An phúc trọn đời” có mệnh giá từ 20 tỉ đồng trở lên cho các khách hàng tại Việt Nam. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới