Thứ Năm, 25/07/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

Thêm một tập đoàn khách sạn vào Việt Nam

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Thêm một tập đoàn khách sạn vào Việt Nam

Các khu vực ven biển miền Trung sẽ là thu hút nhiều vốn đầu tư của Sovereign Hospitality Holdings – Ảnh: Mộng Bình

(TBKTSG Online) – Tập đoàn đầu tư khách sạn Sovereign Hospitality Holdings (có trụ sở tại Thụy Sĩ) đang đàm phán với các đối tác Việt Nam để tìm cơ hội đầu tư vào các dự án khách sạn và địa ốc.

Ông Mohamed Fahmy, Giám đốc điều hành của Sovereign Hospitality Holdings nói với Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online rằng tập đoàn sẽ đầu tư vào phát triển các dự án khách sạn tiêu chuẩn từ 4 đến 5 sao. Ông Fahmy cho biết thêm Sovereign Hospitality Holdings sẽ vào thị trường Việt Nam bằng việc tự tìm dự án để đầu tư hoặc mua lại các sự án đã có sẵn để phát triển theo tiêu chuẩn của tập đoàn.

Theo ông, các khu vực ven biển của Việt Nam sẽ thu hút nhiều vốn đầu tư của Sovereign Hospitality Holdings vì những lợi ích về du lịch mà các dự án mang lại. “Chúng tôi nhìn thấy nhiều cơ hội đầu tư vào các dự án phát triển khu nghỉ dưỡng và địa ốc tại Việt Nam”.

Sovereign Hospitality Holdings hiện chưa đầu tư vào bất cứ dự án nào ở Việt Nam, nhưng xem Việt Nam và các quốc gia Đông Nam Á khác là những thị trường có nhiều cơ hội đầu tư trong chiến lược mở rộng danh mục đầu tư toàn cầu.

Sovereign Hospitality Holdings thuộc tập đoàn tư nhân M.A Kharafi của Kuwait.

MỘNG BÌNH

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới