Thứ Tư, 1/02/2023, 20:53
28 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Thêm một tàu đưa khách từ TPHCM đi Vũng Tàu

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Thêm một tàu đưa khách từ TPHCM đi Vũng Tàu

Anh Quân

Tàu Dương Đông Express sẽ được đưa vào khai thác tuyến TPHCM – Vũng Tàu vào cuối tháng 6 – Ảnh: Công ty SGE cung cấp.

(TBKTSG Online) – Vào cuối tháng 6 tới, Công ty cổ phần SGE (Sea-Gull Express) sẽ đưa vào hoạt động chiếc tàu vận chuyển hành khách kết hợp với du lịch đường sông trên tuyến TPHCM – Vũng Tàu, với sức chở gần 300 người.

Trao đổi với Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online, bà Huỳnh Bích Thùy, đại diện Công ty cổ phần SGE tại TPHCM cho biết, tàu được mang tên Dương Đông Express sẽ xuất phát tại bến Nhà Rồng, TPHCM lúc 8 giờ và từ Vũng Tàu về TPHCM lúc 15 giờ 30 phút hàng ngày.

Giá vé từ TPHCM đi Vũng Tàu là 280.000 đồng/người/lượt, đối với khoang thường, còn đối với khoang đầy đủ tiện nghi là 350.000 đồng/người/lượt.

“Do là tàu chở khách kết hợp với du lịch nên tàu không đi nhanh như tàu cánh ngầm, thời gian đi từ TPHCM đến Vũng Tàu mất khoảng 2 giờ 30 phút” bà Thùy nói.

Tàu Dương Đông Express được đóng tại Na Uy với giá 2 triệu đô la Mỹ và được đăng kiểm theo tiêu chuẩn châu Âu. Tàu có vận tốc tối đa là 33 hải lý /giờ, trong điều kiện sóng, gió cấp 9 tàu vẫn có thể hoạt động bình thường. Trên tàu, ngoài các thiết bị cứu nạn cứu hộ, mỗi hành khách sẽ được trang bị một áo phao.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới