Thứ Sáu, 22/09/2023, 22:58
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Thêm nhiều khách quốc tế đến bằng máy bay thuê bao

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Thêm nhiều khách quốc tế đến bằng máy bay thuê bao

Đào Loan

Du khách nước ngoài đến TPHCM qua cửa khẩu quốc tế Tân Sơn Nhất – Ảnh: Đào Loan

(TBKTSG Online) – Hai công ty du lịch Asian Trails Co., và Lanta-An cho biết hai công ty này sẽ tiếp tục đón những đoàn khách quốc tế đến TPHCM bằng máy bay thuê bao vào mùa đông khách quốc tế từ cuối năm nay cho đến đầu năm 2011.

Bà Bùi Viết Thủy Tiên, giám đốc Asian Trails Co., cho biết từ giữa tháng 12-2010 cho đến tháng 3-2011, cứ 2 lần/tuần, Asian Trails cùng một đơn vị khác tại TPHCM sẽ đón khách đến bằng máy bay thuê bao. Các chuyến bay này sẽ xuất phát từ Thụy Điển bằng máy bay Airbus 320.

Theo bà, tương tự như những chuyến đi của mùa đông khách vừa rồi, những vị khách này cũng sẽ nghỉ dài ngày ở các resort biển. “Bên cạnh khách châu Âu, chúng tôi đang muốn thu hút thêm khách Nga đến bằng máy bay thuê bao”, bà Tiên nói.

Bà Hoàng Thị Phong Thu, Chủ tịch Công ty Du lịch Lanta-An, cho biết từ đầu tháng 11 năm nay cho đến tháng 5-2011, công ty cũng sẽ nhận khách Nga từ máy bay thuê bao. Dự kiến, trong tuần này thì đối tác tại Nga sẽ cho công ty biết tổng số chuyến bay để từ tháng 7 này, Lanta-An sẽ đặt phòng khách sạn, chủ yếu là ở Phan Thiết cho khách.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới