Thứ Hai, 3/10/2022, 11:50
31 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Thêm trung tâm mua sắm mở cửa tại TPHCM

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Thêm trung tâm mua sắm mở cửa tại TPHCM

Quốc Hùng

Thêm trung tâm mua sắm mở cửa tại TPHCM
Một phần bên ngoài khu mua sắm Crescent Mall – Ảnh: Quốc Hùng

(TBKTSG Online) – Công ty TNHH liên doanh Phú Mỹ Hưng cho biết ngày 30-11 sẽ đưa vào hoạt động trung tâm thương mại Crescent Mall tại Đại lộ Nguyễn Văn Linh, khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng, quận 7, TPHCM sau 24 tháng xây dựng.

Với kinh phí đầu tư 2.310 tỉ đồng, Crescent Mall có khoảng 45.000 mét vuông dành cho khu vực bán lẻ, trung tâm thương mại. Đến nay, đã có 113 hợp đồng thuê mặt bằng tại 6 tầng của tòa nhà gồm siêu thị, cụm chiếu phim (8 rạp), khu ẩm thực, các thương hiệu thời trang trong nước và quốc tế, mỹ phẩm, nhà hàng và cà phê, đồ nội thất, đồ trang trí và gia dụng, điện tử-công nghệ, khu dịch vụ, khu vực đồ dùng trẻ em và gia đình, khu vực giải trí.

Công ty TNHH liên doanh Phú Mỹ Hưng cho biết gần 85% diện tích cho thuê mặt bằng kinh doanh tại Crescent Mall đã được các nhà kinh doanh thuê, với giá thuê ở mức trung bình từ 40-60 đô la Mỹ/mét vuông.

Khoảng 50 gian hàng bán các sản phẩm thương hiệu trong nước và quốc tế sẽ được khai trương vào ngày mở cửa trung tâm 30-11. Các cửa hàng, khu vui chơi, dịch vụ được mở trong tháng 12-2011 bao gồm cụm rạp chiếu phim Megastar, khu ẩm thực Bamboo, cửa hàng điện máy Chợ Lớn, khu vui chơi trẻ em tiNiWorld, khu vực mỹ phẩm, cùng các cửa hàng thời trang.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới