Thứ Tư, 17/08/2022, 06:23
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Thêm ứng dụng gọi xe Taxi Group

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Thêm ứng dụng gọi xe Taxi Group

Chí Thịnh

Thêm ứng dụng gọi xe Taxi Group
Người tiêu dùng có thể yêu cầu xe ngay trên website Taxi Group giống như cách gọi xe qua smartphone. Ảnh chụp màn hình

(TBKTSG Online) – Thị trường Hà Nội vừa có thêm ứng dụng gọi xe trực tuyến mang tên gọi Taxi Group với mức cước trung bình 10.000-15.000 đồng/km.

Ngày 15-2, hãng kinh doanh taxi tại Hà Nội vừa ra mắt ứng dụng gọi xe trực tuyến Taxi Group trên nền tảng hệ điều hành iOS (dành cho iPhone/iPad) và các thiết bị di động Android. Người dùng smartphone có thể yêu cầu các loại taxi 5, 7 chỗ ngồi thông qua ứng dụng này.

Tương tự ứng dụng Thành Công Taxi đã ra mắt trước đó, ứng dụng Taxi Group cũng mới khoanh vùng hoạt động ở khu vực Hà Nội. Bên cạnh việc cung cấp các loại taxi truyền thống với mức cước trung bình 13.900-15.900 đồng/km (5-7 chỗ ngồi), Taxi Group còn có thêm dòng taxi Eco với giá mở cửa chỉ có 6.000 đồng; từ km thứ 20 là 10.700 đồng/km.

Trên ứng dụng này không thông báo mức cước chính thức, giá cước chỉ được biết sau khi khách hàng yêu cầu đặt xe, nhập điểm đón và điểm đến. Thông thường các hãng taxi khi phát triển ứng dụng gọi xe trực tuyến sẽ áp dụng mức cước taxi truyền thống như khi gọi điện thoại cho tổng đài taxi.

Phóng viên TBKTSG Online đã thử đặt xe 4 chỗ ngồi từ số 9 Lý Nam Đế, Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) đi quán cafe Havana, số 1 Trúc Bạch, quận Ba Đình (Hà Nội) với quảng đường hơn 3km thì ứng dụng ước tính mức cước 45.000 đồng (gần 15.000 đồng/km). Còn khi chuyển sang đặt loại xe Taxi Eco thì mức cước giảm xuống chỉ còn hơn 31.000 đồng (hơn 10.000 đồng/km).

Taxi Group đã đầu tư hơn 2.000 xe Toyota đời mới với các loại xe Toyota Vios và Innova tại Hà Nội và một số tỉnh miền Bắc. Ngoài ra, Taxi Group cũng có thêm loại taxi cước giá rẻ Taxi Group Eco sử dụng xe Hyundai i10.

Cũng tương tự như các ứng dụng gọi xe khác, người dùng sẽ biết được các thông tin như biển số xe, số điện thoại của tài xế, thời gian chuẩn bị tới điểm đón khách… Đồng thời, những ai thích dùng máy tính cũng có thể yêu cầu xe ngay trên website của Taxi Group (http://taxigroup.com.vn/). Hiện tại, sau khi tải ứng dụng Taxi Group, người dùng sẽ được tặng 50.000 đồng cho chuyến đi đầu tiên khi nhập mã khuyến mãi “HIGROUP”, thời hạn áp dụng từ ngày 15-2.

Mời đọc thêm

Ra mắt ứng dụng Facecar tìm xe theo yêu cầu

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới