Thứ Tư, 31/05/2023, 17:11
30 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Thị trường bất động sản Kiên Giang có gì mới?

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Thị trường bất động sản Kiên Giang có gì mới?

Trung Chánh

(TBKTSG Online) – Thị trường bất động sản ở Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) nói chung và tỉnh Kiên Giang nói riêng thời gian qua có những diễn biến khá phức tạp, theo hướng "sốt nóng” rồi nhanh chóng “hạ nhiệt”. Điều này, đã có những tác động đến phát triển kinh tế – xã hội của địa phương. Qua đó, cũng cho thấy những hạn chế trong công tác quản lý, kiểm soát của Nhà nước về thị trường bất động sản.

Thị trường bất động sản Kiên Giang có gì mới?
Một góc đảo Phú Quốc nhìn từ trên cao. Ảnh: Kiengiang.gov.vn

Nhằm đánh giá tổng quan về tình hình phát triển thị trường bất động sản của tỉnh Kiên Giang trong thời gian qua, nhất là ở các địa phương có tốc độ phát triển kinh tế cao, tỷ lệ đô thị hóa “nóng”, UBND tỉnh Kiên Giang và Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Group) đồng tổ chức tọa đàm “Thị trường bất động sản Kiên Giang có gì mới?” để tìm giải pháp kiểm soát, quản lý và định hướng phát triển phù hợp.

Theo đó, tọa đàm sẽ tập trung vào các nội dung chính, gồm thực trạng thị trường bất động sản trên địa bàn tỉnh Kiên Giang trong thời gian qua, giải pháp kiểm soát và định hướng trong thời gian tới; tiềm năng phát triển của thị trường bất động sản Kiên Giang, cơ hội đầu tư, kinh doanh và những ảnh hưởng đến các ngành, lĩnh vực kinh tế khác qua góc nhìn của các doanh nghiệp; cơ hội và thách thức từ thị trường bất động sản với phát triển kinh tế- xã hội và đề xuất giải pháp qua góc nhìn từ các chuyên gia.

Theo kế hoạch, đại diện chính quyền tỉnh Kiên Giang, Tổng cục Quản lý đất đai (Bộ Tài nguyên và Môi trường), Bộ Xây dựng cùng nhiều chuyên gia bất động sản và doanh nghiệp đang đầu tư tại tỉnh Kiên Giang, nhất là trên huyện đảo Phú Quốc…., sẽ dự tọa đàm này.

Tọa đàm “Thị trường bất động sản Kiên Giang có gì mới?” sẽ diễn ra trong 1 buổi, bắt đầu từ 13 giờ 30 phút, ngày 15-6-2018. Địa điểm tổ chức tại hội trường C, trụ sở UBND tỉnh Kiên Giang, số 6, đường Nguyễn Công Trứ, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.
 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới