Thứ Ba, 23/04/2024
32 C
Ho Chi Minh City

Thiên sứ 99

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Thiên sứ 99

Nguyễn Hương

Một cảnh trong phim “Thiên sứ 99” sẽ có mặt tại các rạp từ ngày 21-1.

(TBKTSG Online) – “Thiên sứ 99” là câu chuyện về chuyến phiêu lưu của con trai Nữ thần Tình yêu dưới trần gian để tìm mũi tên tình ái mà chàng đã làm rơi vì nghịch ngợm. Để tìm được mũi tên tình ái, chàng phải có được lời tỏ tình của 99 cô gái dưới trần gian.

Trong ngày đầu tiên, chàng nhận được 98 lời tỏ tình nhờ ngoại hình điển trai và tiền bạc rủng rỉnh. Anh chàng tưởng bí quyết của tình yêu là tiền + ngoại hình nhưng với cô gái thứ 99 thì công thức đó không hiệu quả như chàng nghĩ.

Trong khi con trai của Nữ thần tình yêu còn băn khoăn chưa biết chinh phục cô gái thứ 99 bằng cách nào thì đã gặp phải đối thủ là thần chết. Các tình tiết bất ngờ và vui nhộn bắt đầu từ đây…

Diệu Như Trang viết kịch bản, đạo diễn Nguyễn Minh Cao góp phần làm nội dung phim trở nên vui nhộn, dí dỏm hơn khi lựa chọn cảnh quay và trang phục hiện đại.

Phim có sự tham gia của các diễn viên: Tấn Beo, Kim Thư, Chí Tài, Phước Sang, Huỳnh Anh Tuấn, Mai Thu Dung, Tấn Hoàng, Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh, Diễm My. Phim được chiếu từ ngày 21-1-2011 tại các rạp trên toàn quốc.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới