Chủ Nhật, 14/07/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

Thời của sinh hoạt, họp hành di động

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Thời của sinh hoạt, họp hành di động


Dịch vụ nâng cấp xe hơi thành một “văn phòng di động” hoặc có đầy đủ tiện nghi sinh hoạt, giải trí đang thu hút sự quan tâm của nhiều chủ xe.

Thời của sinh hoạt, họp hành di động

Chi phí nâng cấp xe du lịch

Chi phí nâng cấp các mẫu xe du lịch 16 chỗ thường vào khoảng 300-500 triệu đồng; đối với những gói nâng cấp với yêu cầu đặc biệt (không làm theo mẫu hoặc có chi tiết dát vàng) có thể ở mức nửa tỉ đến hàng tỉ đồng. Giá bán một chiếc xe du lịch 16 chỗ ngồi nguyên bản, chưa nâng cấp ở các đại lý vào khoảng 850-900 triệu đồng.

Các doanh nghiệp cũng có thể chọn mua những mẫu xe 16 chỗ ngồi (sau khi nâng cấp còn lại 10 chỗ) với giá bán vào khoảng 1,2-1,5 tỉ đồng.

Nhu cầu ngày càng lớn

Nhu cầu cải tạo hoặc nâng cấp nội thất các loại ô tô 9, 16, 29, 45 chỗ đang thu hút sự tham gia của các trung tâm nâng cấp nội thất ô tô. Các trung tâm này có sự phối hợp với các đại lý kinh doanh ô tô thiết kế ra các mẫu xe cải tạo/nâng cấp và trưng bày tại showroom để khách hàng chọn mua. Những chiếc ô tô 9, 16 hay 29 chỗ đều có thể giảm bớt số ghế ngồi, tạo không gian mở để lắp đặt thêm các thiết bị sinh hoạt, giải trí như tủ lạnh, ti vi, ghế ngồi có massage…

Tại trung tâm thiết kế nội thất xe hơi Auto Kingdom Limousine (ở tỉnh Bình Dương), các chuyên gia thiết kế sẽ đưa ra những bản thiết kế chi tiết nhằm đáp ứng các yêu cầu về “phòng khách” hay “văn phòng di động” với đầy đủ tiện nghi. Khách hàng có thể đặt hàng theo sở thích cá nhân, đội ngũ tư vấn sẽ đưa ra những lời khuyên và điều chỉnh thiết kế cho hợp ý khách hàng. Auto Kingdom Limousine đáp ứng nhu cầu nâng cấp các dòng xe du lịch từ 7-45 chỗ, và đã có một số phiên bản mẫu như Ford Transit Business, Hyundai County Limousine, Hyundai Starex Limousine, Toyota Hiace…

Theo thống kê nhanh tại Auto Kingdom Limousine, số khách hàng là doanh nghiệp đặt hàng thiết kế nội thất, nâng cấp xe hơi chiếm đến 80%, và số đơn đặt hàng đang có mức tăng khoảng 50%/năm. Trong số các doanh nghiệp đặt hàng nâng cấp xe thì nhóm doanh nghiệp kinh doanh trong ngành du lịch (dịch vụ du lịch, vận tải hành khách…) chiếm đa số. Một số doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng những xe lớn với đầy đủ tiện nghi cho sinh hoạt, giải trí, làm việc… tương tự các dòng xe MotorHome (nhà lưu động có buồng lái). Vừa qua, Auto Kingdom Limousine đã thực hiện nâng cấp dòng xe Hyundai County dạng VIP được trang bị cả toilet để phục vụ những chuyến đi chơi xa của gia đình khách hàng. Quan điểm của Auto Kingdom Limousine là luôn đáp ứng yêu cầu của khách hàng, biến mong muốn của khách hàng thành hiện thực.

Dấu ấn cá nhân

Thay vì chọn mua những chiếc Limousine có nội thất sang trọng nhập khẩu từ nước ngoài giá hàng tỉ đồng, các doanh nhân có thể cải tạo nội thất những chiếc xe để tạo không gian sinh hoạt, làm việc theo sở thích riêng, mang đậm dấu ấn cá nhân, vì đội ngũ thiết kế của Auto Kingdom Limousine khẳng định chính khách hàng mới là người “nâng cấp xe”.

Bên cạnh đó, một số người có nhu cầu nâng cấp nội thất các xe 7-9 chỗ để phục vụ những chuyến đi chơi xa của một gia đình 4-5 người, và họ có thể dùng bằng lái B2 vốn thông dụng hơn bằng lái hạng D (xe 16 chỗ).

Tại Auto Kingdom Limousine, những trang thiết bị sang trọng dùng cho phiên bản Limousine tương tự như các trang thiết bị dùng trên máy bay hoặc du thuyền. Nhóm thiết kế cũng sẽ chọn lựa các thiết bị phù hợp, tránh ảnh hưởng đến vận hành của động cơ, hệ thống điện… trên xe.

Trên những phiên bản Limousine sang trọng 10 chỗ ngồi, các thành viên của một công ty có thể ngồi họp ngay trên hành trình di chuyển đến hội nghị khách hàng với đầy đủ các thiết bị làm việc như máy tính bảng, kết nối Internet, màn hình dùng để trình chiếu các bản thuyết trình…

Auto Kingdom Limousine trang bị hệ thống kết nối mạng không dây, TV LED 32 inches để trình chiếu các đoạn video hoặc báo cáo kinh doanh thông qua máy tính bảng.

Thông tin liện hệ:                                                                   

Công ty Cổ phần Phát triển KCN Sóng Thần

Địa chỉ: Lô G, đường số 6, Khu công nghiệp Sóng Thần 2, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0650 – 373 6462

Fax: 0650 – 379 3272

Hotline: 0911 32 39 39

Website: www.autokingdomdesign.com

 

 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới