Thứ Sáu, 31/03/2023, 13:33
31 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Thời tiết Đà Lạt sẽ thách thức người tham gia DUT 2018

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Thời tiết Đà Lạt sẽ thách thức người tham gia DUT 2018

(SGTT) – Chỉ còn hơn 12 tiếng nữa các vận động viên sẽ bước vào ngày thi đấu chính thức của giải Siêu Marathon Quốc tế Dalat Ultra Trail 2018. Theo chia sẻ của các vận động viên, thời tiết Đà Lạt sẽ thách thức cho người chạy.

Đầu giờ chiều ngày 16-3, các vận động viên tiếp tục đổ về quảng trường Lâm Viên tại thành phố Đà Lạt để dự giải.

Thời tiết Đà Lạt sẽ thách thức người tham gia DUT 2018
Hàng ngàn vận động viên đã có mặt tại quảng trường Lâm Viên, TP. Đà lạt chuẩn bị cho giải Dalat Ultra Trail 2018. Ảnh Hoàng Tuấn.

Vào sáng sớm, tiết trời Đà Lạt khá đẹp, không khí se lạnh. Nhưng đến giữa trưa, mưa nhẹ và trời chuyển lạnh khiến nhiều người e ngại về đường chạy sắp tới, đồng thời cũng không kém phần hào hứng bởi như vậy sẽ có nhiều thử thách hơn.

Thời tiết Đà lạt vào cuối tuần sẽ là thách thức lớn dành cho các vận động viên. Ảnh Hoàng Tuấn.

Anh Nguyễn Đình Hiếu, thành viên VNG Run Club, cho biết: “Thời tiết bốn mùa trong một ngày tại Đà Lạt sẽ là khó khăn lớn đối với các vận động viên trong giải chạy lần này”. Nếu ngày chạy có mưa thì điều này sẽ khiến đường đua của các vận động viên trở nên khó khăn và thách thức hơn, đặc biệt là các cự ly 70 km và 42 km.

Các vận động viên lưu lại khoảnh khắc tại quảng trường Lâm Viên. Ảnh Hoàng Tuấn.

Bên cạnh đó, để đảm bảo công tác tổ chức được hoàn thiện và chu đáo nhất, giải Siêu Marathon Quốc tế Dalat Ultra Trail được sự hỗ trợ từ Tỉnh đoàn Lâm Đồng với hơn 100 tình nguyện viên là sinh viên trường Đại học Đà Lạt.

Các tình nguyện viên hỗ trợ vận động viên nhận thẻ đeo và dụng cụ bổ trợ chạy bộ. Ảnh Hoàng Tuấn.

Ngoài các hoạt động chuyên môn, khu vực sự kiện còn được bố trí nhiều mô hình xung quanh quảng trường để các vận động viên cùng bạn bè và người thân ghi lại những khoảnh khắc. Cùng với đó là các gian hàng bày bán các trang phục, dụng cụ hỗ trợ cho việc chạy bộ, các loại cao dán chấn thương… cũng thu hút nhiều người ghé qua.

Sân khấu với các tiết mục trình diễn âm nhạc sôi động. Ảnh Hoàng Tuấn.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới