Thứ Năm, 20/01/2022, 08:22
24 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Thông điệp chào Giáng sinh và năm mới

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Thông điệp chào Giáng sinh và năm mới

Đã từ rất lâu, cuối năm luôn là dịp được chờ đợi nhất để chúng ta cùng nhau nhìn lại một năm cũ sắp qua và năm mới sắp tới. Nếu như bạn đang mong muốn chào đón dịp lễ theo cách của riêng mình, Pullman Hanoi đã sáng tạo ‘’Không gian lễ hội sống động!’’ nơi bạn sẽ có những trải nghiệm theo một phong cách rất thành thị!

Vì Pullman là thời thượng, và chúng tôi hiểu bạn đã có một năm làm việc hết mình, nên bạn xứng đáng có những thời khắc chơi hết mình. Pullman Hanoi nằm ở giữa chốn đô thị nhộn nhịp nên chúng tôi hiểu bạn muốn nghe gì, thưởng thức gì và xem gì.

Với sự xuất hiện đặc biệt và độc quyền của ca sỹ Bảo Trâm – Top 3 Vietnam Idol 2012, Đăng Quân – Quán quân Vietnam Got Talent 2012 sánh đôi cùng bước nhảy của Thùy Trang, chúng tôi gọi đó là ‘Hãy chào đón mùa lễ hội theo phong cách Pullman!’

Pullman Hanoi sẽ thỏa mãn khẩu vị tinh tế của thực khách với tiệc tự chọn Giáng sinh đầy màu sắc và bữa trưa năm mới phong phú, với những món đặc trưng của mùa lễ hội cùng với nhiều món hải sản tươi & nướng như tôm hùm, hàu, tôm sú, cua bể… và nhiều món hấp hẫn khác.

Tại Pullman Hanoi, chúng tôi sáng tạo góc vui chơi dành cho trẻ nhỏ lớn nhất từ trước đến nay tại Nhà hàng La Cheminée với nhiều trò chơi, nặn tò he, ảo thuật và sự xuất hiện của chú hề vui tính.

Chúng tôi cũng dành riêng khu tiệc tự chọn dành cho thiên thần nhỏ trong khi các bé vẫn có những phút giây vui chơi thoải mái.

Hãy cùng đón chào mùa lễ hội theo phong cách Pullman!
 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới