Thứ Ba, 18/01/2022, 05:37
23 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Thư cảm ơn

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Thư cảm ơn

Thời báo Kinh tế Sài Gòn

(TBKTSG) – Bạn đọc thân mến,

Bạn đọc đang cầm trên tay số báo 1.568, đây cũng là số báo đánh dấu 30 năm ngày Thời báo Kinh tế Sài Gòn phát hành số đầu tiên vào ngày 4-1-1991. Trong 30 năm qua, Thời báo Kinh tế Sài Gòn đã dần khẳng định được vị thế và được độc giả ghi nhận là một trong những tờ báo chuyên ngành kinh tế có uy tín ở Việt Nam.

Thư cảm ơn

Nhân dịp này, Thời báo Kinh tế Sài Gòn xin chân thành cám ơn quý độc giả đã đặt niềm tin vào Thời báo Kinh tế Sài Gòn trong suốt 30 năm qua. Nhiều độc giả không chỉ đọc, mà còn giới thiệu Thời báo Kinh tế Sài Gòn với người thân, bạn bè và đồng nghiệp; nhiều độc giả không những đọc, đọc rất kỹ, mà còn lưu lại những số báo cũ. Chúng tôi hiểu rằng, độc giả có tin tưởng thì mới giới thiệu Thời báo Kinh tế Sài Gòn cho những người khác; độc giả có quý mến thì mới lưu lại những số báo đã đọc. Chính niềm tin và tình cảm đó của quý độc giả là động lực giúp Thời báo Kinh tế Sài Gòn có thể tiến xa được như ngày hôm nay.

Thời báo Kinh tế Sài Gòn xin chân thành cám ơn các anh, chị cộng tác viên – những thành viên đóng vai trò rất quan trọng đối với chất lượng thông tin của tờ báo và tạo ra bản sắc rất riêng cho Thời báo Kinh tế Sài Gòn. Đặc biệt, chúng tôi cảm nhận được rất rõ tình cảm của các anh, chị cộng tác viên dành cho Thời báo Kinh tế Sài Gòn thông qua sự đồng hành và gắn bó một cách bền bỉ. Không chỉ cộng tác viết bài, rất nhiều cộng tác viên còn chủ động kết nối để giúp Thời báo Kinh tế Sài Gòn phát triển thêm nhiều cộng tác viên mới. Chúng tôi hiểu rằng, có quý mến thì các anh, chị cộng tác viên mới ra sức vun đắp cho Thời báo Kinh tế Sài Gòn nhiều đến như vậy!

Thời báo Kinh tế Sài Gòn xin chân thành cám ơn các doanh nghiệp đã tin tưởng chọn Thời báo Kinh tế Sài Gòn làm đối tác, chọn các ấn phẩm của nhóm báo là một kênh quảng bá sản phẩm và dịch vụ của mình, vì nếu không có được những người bạn đồng hành như vậy thì chắc chắn Thời báo Kinh tế Sài Gòn đã không thể đi xa.

Và sau hết, Thời báo Kinh tế Sài Gòn xin chân thành cám ơn các cấp chính quyền, các nhà lập pháp đã ủng hộ và xem Thời báo Kinh tế Sài Gòn là một kênh thông tin đáng tin cậy và hữu ích cho công việc của mình.

Hiện nay, môi trường hoạt động của báo chí cũng như thói quen của người đọc đã thay đổi rất nhiều so với 30 năm trước đây, với rất nhiều thách thức, nhất là thách thức mang tên mạng xã hội. Nhưng Thời báo Kinh tế Sài Gòn luôn tâm niệm rằng, càng khó khăn thì bản thân càng phải cố gắng nhiều hơn.

Hẳn nhiều bạn đọc đã biết, trong năm 2020 Thời báo Kinh tế Sài Gòn đã ngưng xuất bản hai ấn phẩm in là Sài Gòn Tiếp ThịSaigon Times Daily để tập trung cho phát triển các ấn bản điện tử. Đây là một trong những bước cải tổ của báo nhằm thích ứng với sự thay đổi trong thói quen đọc của bạn đọc, đáp ứng tốt hơn nhu cầu thông tin của giới doanh nhân, trí thức và nhà quản lý trước những biến động nhanh chóng của thị trường, để tiếp tục là kênh thông tin đáng tin cậy của cộng đồng doanh nghiệp.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới