Thứ Bảy, 30/09/2023, 04:49
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Thu hút người mua nhà bằng lãi suất 0%

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Thu hút người mua nhà bằng lãi suất 0%

Đình Dũng

Thu hút người mua nhà bằng lãi suất 0%
Một số khách hàng đang xem mô hình dự án chung cư EHome 3 Tây Sài Gòn của Công ty cổ phần đầu tư Nam Long trong đợt mở bán cách đây khoảng hai tháng. Ảnh: Đình Dũng

(TBKTSG Online) – Người mua nhà tại dự án chung cư EHome 3 Tây Sài Gòn sẽ phần nào giảm bớt áp lực tài chính khi chủ đầu tư là Công ty cổ phần đầu tư Nam Long vừa đạt được thỏa thuận với Ngân hàng Vietcombank đưa ra chương trình cho vay với lãi suất 0%.

Gói tài chính cho phép người mua căn hộ cần đến sự hỗ trợ của ngân hàng có thể vay 70% giá trị căn hộ trong vòng 15 năm với lãi suất ưu đãi 0% và không phải trả nợ gốc trong vòng 12 tháng. Nói cách khác, người mua nhà có một năm không phải trả khoản nào cho ngân hàng.

Theo chương trình này thì người mua sẽ thanh toán trước khoảng 200 triệu đồng, tương đương 30% giá trị căn hộ khi ký hợp đồng, phần còn lại ngân hàng sẽ giải ngân theo tiến độ xây dựng của dự án.

Ông Nguyễn Vĩnh Trân, Giám đốc điều hành Công ty cổ phần đầu tư Nam Long, giải thích việc đưa ra gói tài chính này rằng gánh nặng chi trả mua căn hộ thường đè nặng khách hàng vào những đợt thanh toán sau khi đóng 30% giá trị căn hộ để ký hợp đồng, và thực tế cũng đã có nhiều khách hàng “đuối sức” khi phải trả gốc lẫn lãi ngân hàng cho đến ngày nhận bàn giao.

Tọa lạc trên đường Hồ Học Lãm thuộc quận Bình Tân, dự án Ehome 3 Tây Sài Gòn gồm 14 khối chung cư cao chín tầng với khoảng 2.000 căn hộ và các hạng mục tiện ích khác. Giai đoạn một của dự án đang được công ty này triển khai xây dựng với 333 căn hộ.

Được đầu tư nhắm vào phân khúc khách hàng có thu nhập trung bình, các căn hộ của dự án này có giá bán từ 600 triệu đến một tỉ đồng/căn. Theo kế hoạch, dự án này sẽ bàn giao nhà cho khách hàng vào tháng 8 năm tới.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới