Thứ Năm, 28/09/2023, 19:19
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Thử nghiệm cổng thương mại điện tử ebay.chodientu

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Thử nghiệm cổng thương mại điện tử ebay.chodientu

(TBKTSG Online) – Ngày 18-2, liên doanh Chợ Điện Tử và eBay đã công bố thử nghiệm cổng giao dịch thương mại điện tử quốc tế đầu tiên tại Việt Nam tại http://ebay.chodientu.vn và www.ebay.vn. Việc liên kết thương hiệu này hỗ trợ các tiện ích mới cho khách hàng Việt Nam và phương thức thanh toán tiện lợi hơn.

Theo ông Nguyễn Hòa Bình, Tổng giám đốc PeaceSoft – công ty điều hành trang web Chợ Điện Tử, dữ liệu của Chodientu được kết nối tự động vào cơ sở dữ liệu của eBay, cho phép người mua lựa chọn hàng triệu sản phẩm với nội dung đã được dịch sang tiếng Việt.

Khách mua hàng thanh toán trước tại Việt Nam thông qua cổng thanh toán trực tuyến http://.nganluong.vn, thông tin được kết nối đến cổng thanh toán PayPal của eBay. Sản phẩm đã chọn mua sẽ được chuyển đến khách hàng tại Việt Nam trong vòng một đến hai tuần sau (gồm thời gian làm các thủ tục hải quan và thuế nhập khẩu).

Bà Allis Ghim, giám đốc khu vực của eBay, cho biết đây là cổng giao dịch xuyên biên giới đầu tiên tại Việt Nam và thứ ba của eBay tại châu Á sau khi eBay liên doanh với Yahoo! Nhật và tại Hàn Quốc do eBay trực tiếp thiết lập.

TUYẾT ÂN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới