Thứ Ba, 27/09/2022, 19:07
29 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Thu thập chữ ký tẩy chay chất độc hại trong thực phẩm

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Thu thập chữ ký tẩy chay chất độc hại trong thực phẩm

Lê Anh

(TBKTSG Online) – Ngày 5-12, trang tin điện tử tinmoitruong.vn cùng trường Đại học Nông Lâm TPHCM đã triển khai chương trình thu thập tối thiểu 100.000 chữ ký để yêu cầu các tổ chức, cá nhân không sử dụng các chất độc hại pha trộn vào các loại thực phẩm.

Thu thập chữ ký tẩy chay chất độc hại trong thực phẩm
Giáo viên và học sinh trường Đại học Nông Lâm TPHCM ký tên phản đối dùng chất độc hại trong thực phẩm ngày 5-12 – Ảnh: Minh Hải

Dự án có tên gọi “Không chất độc hại trong thực phẩm” sẽ được triển khai rộng rãi khắp các tỉnh thành Việt Nam, với mục tiêu thu thập 100.000 chữ ký của người dân để phản đối việc dùng hóa chất độc hại trong thực phẩm.

Ông Nguyễn Quang Minh, người phụ trách dự án cho biết, hiện nay vấn đề thực phẩm nhiễm chất độc hại đang trở thành một vấn nạn. Mặc dù các cơ quan chức năng đã kiểm tra, xử lý, người dân đã nhiều lần lên tiếng phản đối nhưng dường như vẫn chưa đủ. Do vậy, dự án này nhằm góp một phần tiếng nói giúp mang lại nguồn thực phẩm sạch hơn cho người tiêu dùng.

Cùng ngày 5-12, việc thu thập 100.000 chữ ký cũng được triển khai tại Học viện Công nghệ Thông tin quốc tế NIIT Thăng Long, Hà Nội.

Sau khi thu thập đủ 100.000 chữ ký, dự án sẽ được tiếp tục triển khai, mở rộng với chiến dịch “Nói không với thực phẩm không sạch”. Chiến dịch này bao gồm những hành động cụ thể nhằm phản đối, tiến tới tẩy chay những loại thực phẩm có chứa chất độc hại.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới