Thứ Hai, 27/09/2021, 16:20
33 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Thúc đẩy thị trường bất động sản tại Đông Nam bộ bằng triển lãm cuối tháng 11

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Thúc đẩy thị trường bất động sản tại Đông Nam bộ bằng triển lãm cuối tháng 11

Vân Ly

(TBKTSG Online) – Triển lãm kết nối đầu tư bất động sản Đông Nam Bộ sẽ diễn ra từ ngày 27 đến 28-11 tới tại TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

Thúc đẩy thị trường bất động sản tại Đông Nam bộ bằng triển lãm cuối tháng 11
Một góc khu tái định cư sân bay Long Thành, Đồng Nai. Ảnh: TTXVN

Nói tại buổi họp báo giới thiệu về sự kiện trên được Hội Môi giới bất động sản Việt Nam tổ chức vào chiều 5-11, ông Trịnh Nguyên Tuấn Anh, Trưởng văn phòng đại diện Hội Môi giới bất động sản Việt Nam tại Đồng Nai cho biết, Đồng Nai là một thị trường bất động sản sôi động và có trên 3000 nhà môi giới hoạt động, có rất nhiều dự án lớn đã và đang được triển khai.

“Tuy nhiên với sự ảnh hưởng của đại dịch Covid 19, thị trường bất động sản tại khu vực này đang bị chững lại. Hội Môi giới bất động sản Việt Nam nghĩ rằng việc tổ chức triễn lãm xúc tiến đầu tư là sẽ là cú huých và kết nối thị trường. Đây là lần đầu tiên tại Đồng Nai có một sự kiện cho các chủ đầu tư, các sàn, môi giới các nhà đầu tư tiếp cận nhau và trao đổi thông tin thị trường,” ông Tuấn Anh nói.

Được biết, sự kiện được tổ chức nhân dịp Hội Môi giới bất động sản Việt Nam thành lập văn phòng đại diện tại tỉnh Đồng Nai nên đã phối hợp Công ty CP King Brokers tổ chức triển lãm này.

Triển lãm được triển khai nhằm tạo điều kiện để các nhà phát triển dự án, các chủ đầu tư, các nhà môi giới, tư vấn, các nhà phân phối bất động sản giới thiệu doanh nghiệp và các sản phẩm, dịch vụ; giới thiệu các các dự án và kiến trúc trong lĩnh vực bất động sản; phát triển và mở rộng các mối quan hệ giữa các nhà phân phối bất động sản với các chủ đầu tư và khách hàng, tạo điều kiện thị trường bất động sản phát triển.

Trong khuôn khổ triển lãm, Hội Môi giới bất động sản Việt Nam còn tổ chức các hội thảo, tọa đàm chuyên ngành nhằm trao đổi thông tin, thảo luận các chuyên đề về các lĩnh vực bất động sản như: phát triển dự án, đầu tư dự án, phân phối sản phẩm, tư vấn về đầu tư bất động sản, thiết kế, quy hoạch bất động sản và các vấn đề liên quan đến cơ chế chính sách cho thị trường bất động sản. Dự kiến sẽ có tọa đàm “Dự báo xu hướng thị trường bất động sản sau dịch Covid”. Bên cạnh đó còn có các tọa đàm về nội dung “Môi giới cần phải làm gì để tồn tại và phát triển”, “Những thị trường triển vọng sau dịch Covid khu vực Đông Nam Bộ”…

Triển lãm có quy mô 100 bàn trưng bày, 30 gian hàng và dự kiến hàng nghìn người tham dự.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới