Thứ Sáu, 3/12/2021, 19:53
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Thực đơn đặc biệt trong tháng 8 ở Caravelle

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Thực đơn đặc biệt trong tháng 8 ở Caravelle

Nguyễn Công Thành

Món chocolate bọc dâu tây – ảnh khách sạn Caravelle.

(TBKTSG Online) – Những người sành chocolate sẽ có cơ hội thưởng thức món lạ: chocolate bọc dâu tây tươi dùng kèm rượu sâm panh tại nhà hàng Lobby Lounge, tầng trệt khách sạn Caravelle, từ 6-8 đến 19-8. Ngoài ra còn có nhiều thực đơn đặc biệt khác trong tháng, như thực đơn “Amuse Bouche”, bánh Pháp Crepes tại Reflection và Saigon Saigon Bar.

Một phần gồm 6 trái dâu tây tươi được bọc chocolate dùng kèm một ly sâm panh có giá 380.000 đồng.

Bên cạnh đó, từ ngày 11-8 đến 19-8, nhà hàng Saigon Saigon Bar (tầng thượng khách sạn Caravelle) và nhà hàng Lobby Lounge còn có tuần lễ bánh Pháp Crepes.

Tại Saigon Saigon Bar, thực khách sẽ được trực tiếp thấy đầu bếp tráng những chiếc bánh crepes ngọt mỏng trên chảo gang với vị béo của bột, bơ, đường, sữa và lớp nhân bên trong. Hoặc những chiếc bánh crepes ngọt có vị táo và caramen, chuối xào kem, si-rô dâu rừng… Tại Lobby Lounge là những chiếc bánh crepes mặn với thịt ức gà, nấm rừng, cá hồi xông khói. Giá cho mỗi chiếc bánh là 210.000 đồng.

Cùng với hai nhà hàng trên, Reflection (lầu 3 khách sạn Caravelle) sẽ phục vụ thực khách một thực đơn “Amuse Bouche” mang phong cách ẩm thực của nhiều quốc gia trên thế giới. Đó là những món ăn được làm nhỏ gọn, có hình dáng bắt mắt và vừa miệng, vị ngon và chất lượng của nguyên liệu chế biến món ăn được chú trọng hàng đầu.

Nhà hàng phục vụ thực đơn “Amuse Bouche” tự chọn, như tôm hùm Nha Trang rim bơ nấm và soup kem rau thơm, vịt Bắc Kinh hầm với rau cải tàu dùng kèm nước sốt bí đỏ và nho khô, soup chocolate theo phong cách Tây Ban Nha dùng kèm thạch Sangria…

Ngoài ra, nhà hàng cũng có thực đơn chọn sẵn gồm 3 món khai vị, hai món chính, hai món tráng miệng, phục vụ kèm cà phê, trà, các loại bánh kẹo ngọt với giá 980.000 đồng/ khách.

Giá của tất cả các thực đơn trên chưa bao gồm 5% phí phục vụ và 10% VAT. Thực khách có thể đặt chỗ qua số điện thoại 08 3823 4999, số máy phụ 27100 hoặc qua e-mail: fbd@caravellehotel.vnn.vn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới