Thứ Năm, 7/12/2023, 21:08
32 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Thực phẩm Vissan sẽ về nông thôn

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Thực phẩm Vissan sẽ về nông thôn

Thực phẩm chế biến của Vissan chiếm lĩnh thị trường TPHCM. Ảnh: Hồng Văn.

(TBKTSG Online) – Công ty Việt Nam kỹ nghệ súc sản (Vissan) cho biết trong năm 2009, công ty này sẽ tung ra nhiều loại thực phẩm chế biến từ thịt dành cho thị trường nông thôn, thay vì chỉ tập trung cho khu vực các đô thị lớn như lâu nay.  

Ông Bùi Duy Đức, Tổng giám đốc công ty nói với Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online bên lề hội nghị tổng kết năm 2008 sáng 14-1 của Tổng công ty Thương mại Sài Gòn – công ty mẹ của Vissan – rằng chiến lược hiện nay của công ty là mở rộng tới thị trường nông thôn, thị trường các tỉnh thay vì chỉ tập trung ở các đô thị lớn.  

“Tuy chúng tôi đang chiếm lĩnh thị phần lớn ở TPHCM nhưng gần như thị trường này đã bão hòa, mức tăng chậm”, ông nói. Trong năm qua, Vissan đã bắt tay với các đối tác ở các tỉnh để mở hơn 100 đại lý phân phối, đồng thời tung ra thị trường sản phẩm xúc xích Ban Mai dành riêng cho thị trường nông thôn, vùng xa vùng sâu.  

Trong dịp tết năm nay, Vissan thuê các container lạnh đưa tới các siêu thị, các điểm bán lẻ của công ty để trữ hàng tết. Kế hoạch bán hàng tết năm nay của công ty là đưa ra thị trường 3.200 tấn thịt heo, 300 tấn thịt bò, hơn 3.000 tấn thực phẩm chế biến và 2.000 tấn rau củ quả.

HỒNG VĂN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới