Thứ Bảy, 9/12/2023, 22:54
32 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Thuduc House kinh doanh siêu thị

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Thuduc House kinh doanh siêu thị

Đình Dũng

Lễ khai trương siêu thị TDH Mart tại chung cư TDH – Trường Thọ ở Thủ Đức, TPHCM ngày 1-11 – Ảnh: Đình Dũng

(TBKTSG Online) – Ngày 1-11, Công ty Tiến Lộc Đức (TDH Good Goods) – thành viên thứ 11 của hệ thống Thuduc House Group, đã khai trương siêu thị đầu tiên trong chuỗi siêu thị TDH Mart tại chung cư TDH – Trường Thọ trên đường số 5, phường Trường Thọ, quận Thủ Đức, TPHCM.

Siêu thị có diện tích khoảng 1.000 m2, tọa lạc tại tầng trệt của chung cư TDH Trường Thọ với trên 3.000 mặt hàng được bày bán, đáp ứng được nhu cầu mua sắm hàng hóa thiết yếu hằng ngày của cư dân chung cư và người dân trong khu vực.

Ông Lê Chí Hiếu, Tổng giám đốc Thuduc House Group, cho biết siêu thị là một nhánh trong chiến lược đầu tư của doanh nghiệp này bên cạnh các lĩnh vực khác như đầu tư tài chính, vật liệu xây dựng và nội thất, chợ đầu mối…

Chuỗi siêu thị sẽ tận dụng lợi thế mặt bằng là các dự án chung cư do công ty này xây dựng, cũng như nguồn hàng từ chợ đầu mối của công này. Dự kiến sẽ có thêm bốn siêu thị TDH Mart được mở trong thời gian tới.

Tính đến nay, Thuduc House đã phát triển khoảng 40 dự án khu đô thị mới, nhà phố, chung cư từ trung bình cho đến cao cấp, trung tâm thương mại, chợ đầu mối, cao ốc văn phòng, khách sạn cao cấp và khu nghỉ dưỡng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới