Chủ Nhật, 4/12/2022, 22:54
28 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáoThuê máy bay đưa khách sang Nhật du lịch

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Thuê máy bay đưa khách sang Nhật du lịch

Đào Loan

Thuê máy bay đưa khách sang Nhật du lịch
Một điểm tham quan ở Nhật Bản – Ảnh: Đào Loan

(TBKTSG Online) – Vào ngày 31-10 tới, đoàn 118 khách của Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist sẽ rời Hà Nội đến Nhật Bản để du lịch ngắm mùa lá đỏ tại đất nước. Đây là lần đầu tiên công ty này thuê bao máy bay để đưa khách trong nước sang Nhật Bản du lịch.

>>> Khách Việt Nam sang Nhật Bản tăng vọt

Theo thông tin từ Saigontourist, du khách đi tour này sẽ khởi hành từ Hà Nội đến thành phố Fukushima bằng máy bay của Vietnam Airlines để du lịch theo chương trình tour dài 6 ngày Tokyo – núi Phú Sỹ – Nikko – Fukushima. Với chương trình đi bằng máy bay thuê bao, khách du lịch tiết kiệm được 10 triệu đồng so với giá thông thường. Giá tour trọn gói 28.900.000 đồng/người.

Cùng với chương trình tham quan các thắng cảnh, ngắm Nhật Bản mùa lá đỏ, tour còn đưa du khách đến thành phố Fukushima, cách Tokyo 300 km để tìm hiểu về văn hóa và sức sống của người dân địa phương sau hơn 2 năm đối mặt với thảm họa kép động đất, sóng thần.

Hiện nay, Saigontourist có tour đi Nhật Bản thường xuyên mỗi tuần.

Theo thông tin từ Hiệp hội Du lịch Việt Nam, tour đi Nhật Bản mới thực sự phát triển trong những năm gần đây, lượng khách còn ít so với một số thị trường Đông Nam Á nhưng có tốc độ tăng trưởng rất cao. Năm 2013, dự kiến sẽ có khoảng 100.000 lượt du khách từ Việt Nam sang Nhật Bản du lịch, tăng gần gấp đôi so với năm ngoái. Sắp tới, một số doanh nghiệp du lịch sẽ thành lập câu lạc bộ doanh nghiệp chuyên tổ chức tour đến đất nước mặt trời mọc.

 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới