Thứ Sáu, 27/05/2022, 22:55
24 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Thuê sao Bollywood tham dự lễ cưới

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Thuê sao Bollywood tham dự lễ cưới

Hạ Ninh

Sao Bollywood làm khách mời đám cưới. Ảnh: AFP

(TBKTSG Online) – Ông R.K Chudawala, nhà buôn kim cương tại New Delhi (Ấn Độ), tổ chức lễ cưới cách khác thường khi thuê hàng loạt ngôi sao Bollywood đến tham dự.

“Ý tưởng đưa người nổi tiếng hoặc ngôi sao Bollywood lại gần với cuộc sống đời thường khiến khách mời thích thú” – ông Chudawala nói về đám cưới diễn ra 8 ngày của mình. Đối với ông Chudawala, đây là cách tạo ấn tượng, làm nổi bật sự giàu có và ảnh hưởng của gia đình.

Gần đây, nhiều người giàu Ấn Độ có xu hướng tổ chức lễ cưới dài ngày, ở nước ngoài hoặc đưa đón dâu bằng máy bay trực thăng, tất cả nhằm thể hiện sự giàu có. Nhiều ngôi sao điện ảnh và truyền hình Ấn Độ được mời tham dự nhằm tô điểm thêm cho lễ cưới khi xuất hiện cùng với gia đình và bạn bè của cô dâu chú rể trong tiệc cưới.

Ông Dharewa, 34 tuổi, người vừa có danh tiếng vừa giàu có đã bỏ tiền thuê các ngôi sao hạng A như Shah Rukh Khan, Hrithik Roshan tham dự lễ cưới. Theo ông, các ngôi sao Bollywood sẵn sàng đến tham dự lễ cưới nếu thời điểm đó họ không phải quay phim. Nếu các gia đình trả phí hậu hĩnh, ngôi sao sẵn sàng thay đổi thời gian làm việc.

Dù được thuê, các ngôi sao vẫn thể hiện vai diễn là “người bạn thân thiết của gia đình” một cách hoàn hảo, làm cho các thành viên trong gia đình cảm thấy thoải mái. Họ ôm chúc mừng cô dâu chú rể, nói chuyện góp vui hoặc khiêu vũ với cặp tân hôn nhằm tạo dấu ấn cho đôi uyên ương. Nhiều khi sự xuất hiện của họ rất nhanh chóng, chỉ trong 10 phút, nói chuyện với khách, giúp gia đình tổ chức lễ cưới cảm thấy hài lòng rồi đi.

Sanjay Dharewa, chủ một công ty quản lý các ngôi sao tại phía đông thành phố Kolkata, giải thích hiện tượng thuê “khách mời ngôi sao” nổi lên do các gia đình giàu có muốn thể hiện khả năng tài chính của họ. Ông Dharewa nói thuê những ngôi sao Bollywood đến đám cưới là cách tốt nhất giúp khách vui vẻ và thể hiện sự giàu có.

Nhưng thuê ngôi sao cần phải có sự thương lượng tinh tế vì nhiều ngôi sao Bollywood không thích tham dự sự kiện cá nhân. Các nhà tổ chức tiệc cưới đã hợp tác với các cơ quan tổ chức hoạt động giải trí để có được danh sách những ngôi sao sẵn lòng tham dự lễ cưới trong khoảng thời gian ngắn như khiêu vũ và chụp hình.

“Mọi thứ phải chính xác từng phút. Nhiều ngôi sao đến dự lễ cưới bằng máy bay trực thăng” – Ritu Dhanuka, một người lên kế hoạch đám cưới tại Mumbai cho biết. Theo Dhanuka, xu hướng mới nhất là nam diễn viên thì tham dự trận đấu criket trước đám cưới với chú rể và bạn bè, còn nữ diễn viên đi mua sắm với cô dâu.

Một đám cưới hiện đại tại Ấn Độ. Ảnh: TL

Theo báo cáo của Capgemini và Merrill Lynch Wealth Management, số triệu phú người Ấn Độ năm 2010 là 126.700 người, tăng 51% so năm trước. Tầng lớp người giàu xuất hiện đang tạo ra những đòi hỏi cao hơn bao giờ hết đối với hình thức tổ chức đám cưới khiến các đám cưới ngày càng phô trương và lãng phí, chẳng hạn như đặt mua hoa tulip từ Hà Lan hoặc tặng tất cả khách mời những đồng tiền vàng.

Năm 2004, đám cưới con gái nhà tư bản L. N. Mittal được tổ chức tại một lâu đài của Pháp với sự xuất hiện của Kylie Minogue và Shah Rukh Khan với giá 60 triệu đô la Mỹ.

(theo AFP)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới