Chủ Nhật, 21/07/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

Thuê xe Limousine ở Hà Nội

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Thuê xe Limousine ở Hà Nội

Chiếc Limousine hiệu Chrysler 300 Touring của SERIS tại Triển lãm Cưới 2008 – Ảnh: SERIS cung cấp

(TBKTSG Online) – Công ty cổ phần Thương mại và Đầu tư SERIS mới khai trương dịch vụ cho thuê xe Limousine cao cấp tại Hà Nội.

SERIS đã nhập khẩu từ Mỹ chiếc xe ba khoang đời mới mang nhãn hiệu Chrysler 300 Touring để phục vụ nhu cầu của các khách hàng mà công ty hướng tới là các yếu nhân, thương gia, cơ quan ngoại giao nước ngoài tại Việt Nam, những nhân vật trong ngành giải trí…

Chiếc xe này sẽ phục vụ khách hàng với các dịch vụ như đưa đón sân bay, đi công tác, tham dự các cuộc hội đàm, hội nghị và các sự kiện đặc biệt khác.

Với các mức giá như 150 đô la Mỹ/giờ, 550 đô la Mỹ/4 giờ và 1.000 đô la Mỹ/8 giờ… khách hàng thuê xe sẽ được phục vụ bởi nhân viên lái xe của công ty.

Chiếc Limousine có không gian rộng rãi, riêng tư cho khách hàng, có đường điện thoại phục vụ riêng để liên lạc với bên ngoài, hai màn hình LCD, quầy rượu và hệ thống âm thanh hiện đại.

Bà Nguyễn Hương Lan, Giám đốc công ty cho biết, doanh nghiệp dự định nhập khẩu thêm một số đầu xe mang thương hiệu Limousine nhằm đáp ứng nhu cầu thuê xe ngày càng tăng của đối tượng khách hàng hạng sang trên thị trường phía Bắc và Hà Nội.

Thông tin chi tiết, liên hệ số điện thoại: (04) 2132 388, email: serisco@gmail.com hoặc trang web www.limousine.com.vn.     

THÀNH TRUNG

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới