Thứ Tư, 30/11/2022, 11:33
31 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáoThương hiệu bất động sản Mỹ vào Việt Nam

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Thương hiệu bất động sản Mỹ vào Việt Nam

Bình Nguyên

Ông Chi Edward (phải), Tổng giám đốc của Coldwell Banker Việt Nam, đang giới thiệu các dự án tại thị trường Việt Nam sẽ được hoạt động với thương hiệu Coldwell Banker – Ảnh: Mộng Bình

(TBKTSG Online) – Ngày 11-10, Công ty cổ phần đầu tư Minh Việt – chủ sở hữu quyền thương hiệu Coldwell Banker tại Việt Nam công bố sự hiện diện thương hiệu bất động sản của Mỹ này tại Việt Nam và mở văn phòng đầu tiên tại TPHCM.

Ông Chi Edward, Tổng giám đốc của Coldwell Banker Việt Nam, nói với phóng viên rằng Tập đoàn Realogy đã chuyển giao quyền khai thác độc quyền thượng hiệu Coldwell Banker tại Việt Nam cho Công ty Minh Việt theo hợp đồng có thời hạn 25 năm được ký giữa 2 bên sau hơn 3 tháng đàm phán.

Ông Chi không cho biết cụ thể giá trị hợp đồng sử dụng thương hiệu, nhưng ông nói Minh Việt đầu tư hơn 20 tỉ đồng cho phát triển thương hiệu này. Điều này có nghĩa là Công ty Minh Việt được phép nhượng quyền sử dụng thương hiệu này cho các nhà phát triển dự án tại thị trường Việt Nam.

Coldwell Banker Việt Nam sẽ cung cấp các dịch vụ liên quan đến kinh doanh, môi giới bất động sản dân dụng và thương mại, tư vấn, đầu tư, quản lý toàn nhà, tiếp thị, nghiên cứu thị trường và tính khả thi của dự án, định giá bất động sản, quản lý và đào tạo các kỹ năng cho ngành bất động sản.

Coldwell Banker là thương hiệu nhượng quyền trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ bất động sản, hiện có khoảng 3.600 văn phòng giao dịch bất động sản tại 51 quốc gia trên thế giới.

Trong thời gian đầu, thương hiệu Coldwell Banker sẽ được gắn với 3 dự án mà Công ty Minh Việt đang và sẽ đầu tư tại Hà Nội, Quảng Ninh và TPHCM. Ông Chi nói 2 dự án khu phức hợp Tricon Towers (Hà Nội) và The Bayview Towers (Hạ Long) đang được xây dựng với số vốn đầu tư lần lượt là gần 5.000 tỉ đồng và gần 1.800 tỉ đồng.

Dự án khu phức hợp Song Ngọc tại quận 8, TPHCM sẽ được khởi công vào quí 1-2011 trên lô đất rộng hơn 15.400 m2, với số vốn đầu tư gần 1.300 tỉ đồng. Dự án sẽ được hoàn thành trong thời gian 2,5 năm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới