Thứ Năm, 6/10/2022, 09:02
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Thưởng thức ẩm thực Canada tại Hà Nội

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Thưởng thức ẩm thực Canada tại Hà Nội

Tường Vi

Món ăn được chế biến từ sò điệp nhập khẩu từ Canada – Ảnh: BTC

(TBKTSG Online) – Sự kiện quảng bá ẩm thực Canada do Đại sứ quán Canada tại Việt Nam tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 24-3 đến 10-4 tại nhà hàng Don’s Tây Hồ, số 16 ngõ 27, Xuân Diệu, Hà Nội.

Với chủ đề “Hương vị Canada”, sự kiện này quảng bá những món ăn đặc sản chế biến từ các loại hàu, sò điệp tươi sống, cua biển, tôm hùm và thịt bò đến từ vùng Alberta.

Các loại đặc sản này sẽ được đầu bếp Canada là Donald Berger chế biến biểu diễn tại nhà hàng của ông ở Hà Nội từ ngày 24-3 đến 10-4. Điểm nhấn của sự kiện sẽ là hai buổi dạ tiệc vào tối ngày 24 và 25-3 tại nhà hàng này.

Đại sứ Deborah Chatsis cho biết trong thông cáo báo chí ban tổ chức phát đi: “Đại sứ quán Canada tại Việt Nam muốn đem đến cho người dân Hà Nội các sản phẩm thịt bò, rượu và hải sản hảo hạng của Canada. Với kỹ thuật canh tác nông nghiệp cao cùng với các tiêu chuẩn và quy định kiểm dịch thực phẩm chặt chẽ, Canada có thể cung cấp cho Việt Nam rất nhiều sản phẩm đặc biệt với chất lượng cao trong ngành nông nghiệp, thực phẩm và đồ uống”.

Sau Hà Nội, sự kiện quảng bá ẩm thực Canada hàng năm này sẽ được tổ chức vào cuối năm nay tại TPHCM.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới